Mèo ảo RICI Elon bất ngờ tăng giá sốc 40%

Mèo ảo RICI Elon bất ngờ tăng giá sốc 40%
Tạp chí Nhịp sống số - RICI Elon hiện có 63.500 sở hữu và đang ở top 4 những đồng meme coin có cộng đồng người sử dụng đông đảo nhất thế giới, chỉ sau Dogecoin, Shiba Inu và Dogelon Mars.

“Tiền ảo” hệ mèo RICI Elon đang ở top 4 những đồng meme coin có cộng đồng người sử dụng đông đảo nhất thế giới, chỉ sau Dogecoin, Shiba Inu và Dogelon Mars.

Sau cơn sốt “tiền ảo” hệ chó, giới đầu tư tiền số giờ đây lại bị cuốn vào một trào lưu mới là “tiền ảo” hệ mèo, với đại diện khủng nhất của trào lưu này là RICI Elon. Mới đây, đồng “tiền ảo” này lại vừa gây sốc khi bất ngờ tăng giá mạnh.

Sáng 24/11, RICI (token tiện ích của RICI Elon) vẫn ở mức giá 0,001 USD. Tuy nhiên sang đến đầu giờ chiều, giá đồng token này đã bật mạnh và hiện đang duy trì ở mức 0,0014 RICI Elon.

Như vậy, chỉ trong vòng ít giờ đồng hồ, “tiền ảo” RICI đã tăng tới 40% giá trị. RICI Elon cũng là một trong những đồng tiền mã hóa có mức tăng trưởng mạnh nhất trong ngày 24/11.

RICI là đồng token với sự kết hợp của những xu hướng hot nhất trên thị trường tiền mã hóa như DeFi, GameFi và Metaverse. Người sở hữu RICI có thể giao dịch trên các sàn phi tập trung (DEX), mua NFT để chơi game dạng “play to earn” hay thậm chí tương lai xa hơn là ứng dụng trong một thế giới Metaverse.

Quảng cáo

Sở dĩ token này tăng giá mạnh như vậy bởi tối nay RICI Elon sẽ mở bán đợt hộp Metaverse thứ 3. Khi dùng RICI để đổi lấy những hộp Metaverse này, người tham gia sẽ nhận được một số NFT “mèo ảo”.

Ở 2 đợt mở bán hộp Metaverse trước đó, RICI Elon đã bán hết số hộp chỉ trong vòng ít phút. Tổng cộng có hơn 1,76 tỷ token RICI bị khóa khi trao đổi lấy số hộp này.

Trước đó, RICI Elon từng gây sốc khi tiến hành chiến dịch airdrop (phát miễn phí) 30.000 token RICI cho tất cả người tham gia. Khi quy đổi theo tỷ giá hiện tại, mỗi người tham gia airdrop đã nhận được số token trị giá 42 USD, tương đương khoảng gần 1 triệu đồng.

Thống kê của BSCScan cho thấy, hiện có tổng cộng hơn 63.500 người đang sở hữu token RICI Elon. Cộng đồng người sở hữu đồng meme mèo ảo này hiện đứng thứ 4 thế giới, chỉ xếp sau những đồng meme nổi tiếng nhất là Dogecoin, Shiba Inu hay Dogelon Mars.

Tuy cơn sốt tiền ảo hệ mèo nhiều khả năng sẽ còn hot hơn nữa trong tương lai, người đầu tư nên tỉnh táo và có sự quản lý vốn một cách hợp lý thay vì mải miết chạy theo những đồng coin “phong trào”.

Người đầu tư cũng cần lưu ý rằng, Bitcoin nói riêng và các loại tiền mã hóa khác vẫn chưa được thừa nhận như một loại tiền tệ hay phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam. Việc sử dụng Bitcoin (và các loại tiền mã hóa tương tự khác) làm phương tiện thanh toán không được pháp luật thừa nhận và bảo vệ.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ điện toán đám mây, trong đó có Cloud Native, đang trở nên phổ biến và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp số. Đây cũng là chủ đề được đề cập tại Hội nghị Techfest Chuyên đề Startup ICT diễn ra trực tuyến hôm nay (4/12/2021).