Metal Slug Tactics bị trì hoãn đến năm 2023

Metal Slug Tactics bị trì hoãn đến năm 2023
Tạp chí Nhịp sống số - Dotemu và Leikir Studio cho biết game nhập vai theo lượt chưa sẵn sàng ra mắt.

Theo Engadget, thông tin từ nhà phát hành Dotemu và nhà phát triển Leikir Studio cho biết trò chơi Metal Slug Tactics sẽ dời ngày phát hành đến năm sau.

“Đội ngũ phát triển đang nỗ lực làm việc để giúp Metal Slug Tactics ‘bùng nổ’ nhất có thể khi phát hành, nhưng nhóm vẫn cần thêm thời gian để chuẩn bị cho các trận chiến của trò chơi,” Dotemu viết trong một tweet được phát hiện bởi IGN. “Hẹn gặp lại vào năm 2023!”

Quảng cáo

Dotemu đã công bố trò chơi vào hơn 1 năm trước, tại sự kiện Summer Game Fest 2021. Tựa game mới sẽ loại bỏ lối chơi bắn súng quen thuộc từ Metal Slug cổ điển, lột xác thành một trò chơi nhập vai chiến thuật động. Tuy nhiên, Metal Slug Tactics vẫn giữ nguyên hình ảnh trò chơi theo phong cách đồ họa pixel đời đầu.

Nhân vật phản diện chính Donald Morden của Metal Slug sẽ vẫn có mặt trong cốt truyện mới, và người chơi sẽ phải dựa vào kỹ năng của mình để ngăn chặn cuộc trả thù được âm thầm gây dựng suốt bao năm qua của kẻ này.

Metal Slug Tactics sẽ có mặt trên PC và Nintendo Switch vào năm sau.

Có thể bạn quan tâm

Tại Lễ công bố và trao chứng nhận TOP 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2022, SAVIS đã xuất sắc được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số và TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ số. Trong khi đó, SAVIS Digital lọt TOP 10 Doanh nghiệp FinTech.