Microsoft cập nhật Skype tối ưu hóa cho iOS 10

Microsoft cập nhật Skype tối ưu hóa cho iOS 10
Tạp chí Nhịp sống số - Microsoft vừa cho công bố một bản cập nhật mới dành cho ứng dụng tin nhắn, trong đó rất nhiều tính năng mới sẽ được tích hợp với iOS 10 để tăng cường trải nghiệm trên Skype.

lợi ích đầu tiên mà người dùng được hưởng khi cập nhật tính năng mới cho Skype là tính năng Sirikit. Với công cụ này người dùng khi cần gọi cho một người nào đó trên Skype sẽ rất đơn giản. Tính năng mới cho phép người dùng chỉ cần đọc tên của người mà họ muốn gọi. Siri có thể sẽ yêu cầu xác nhận liên lạc, bạn chỉ cần nhấn để xác nhận và các cuộc gọi Skype sẽ được bắt đầu.

Microsoft cập nhật Skype tối ưu hóa cho iOS 10

Microsoft cũng xác nhận rằng tính năng Sirikit trên

Microsoft cập nhật Skype tối ưu hóa cho iOS 10

Ngoài ra, nhà phát triển còn cho biết Skype mới cũng có thể tận dụng những lợi ích từ tính năng CallKit mới trong iOS 10. Theo đó tất cả các cuộc gọi Skype giờ đây sẽ xuất hiện giống như cuộc gọi thông thường, từ đó người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa trả lời bằng Skype hoặc bằng cuộc gọi thông thường.
 
Tương tự như tính năng Sirikit ở trên, tính năng CallKit trên iOS 10 cũng sẽ được phát triển rộng hơn dành cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp đang sử dụng Skype vào tháng tới.  
 
Để tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng mới mà Microsoft công bố, người dùng sẽ phải tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Skype dành cho iOS thông qua App Store.

Có thể bạn quan tâm