Microsoft Defender sẽ giúp bảo vệ người dùng iOS và Android

Microsoft Defender sẽ giúp bảo vệ người dùng iOS và Android
Tạp chí Nhịp sống số - Trong thông báo vừa đưa ra, Microsoft cho biết họ đang lên kế hoạch đưa ứng dụng diệt virus Defender của mình lên iOS và Android.

Microsoft Defender sẽ giúp bảo vệ người dùng iOS và Android

Theo Neowin, công ty hứa hẹn sẽ giới thiệu ứng dụng Defender cho iOS và Android vào tuần tới tại Hội nghị bảo mật RSA 2019. Microsoft Defender ATP (Advanced Threat Protection) đã có sẵn trên macOS và hiện bắt đầu đến với Linux ở dạng xem trước công khai. Microsoft nói rằng việc hỗ trợ Linux đã được yêu cầu từ lâu nhưng giờ đây họ mới bắt đầu thực hiện điều đó.

Đây là một phần của chiến lược rộng lớn hơn của Microsoft. Công ty muốn người dùng có thể sử dụng các dịch vụ của Microsoft cho dù họ đang sử dụng nền tảng nào, có thể bao gồm macOS, Linux, Android và iOS. Bảo mật điểm cuối là một trọng tâm chính, vì Microsoft tự coi mình ở vị trí tốt hơn so với các đối thủ để cung cấp điều đó.

Đối với Defender trên iOS và Android, không rõ những giải pháp đó sẽ thực sự làm gì. Bất cứ ai quen thuộc với iOS đều biết rằng có một số hạn chế thực sự, vì vậy Defender có thể yêu cầu người dùng sử dụng các dịch vụ của Microsoft như Outlook….

Có thể bạn quan tâm