Microsoft ra mắt phiên bản Microsoft 365 cho cá nhân và gia đình

Microsoft ra mắt phiên bản Microsoft 365 cho cá nhân và gia đình
Tạp chí Nhịp sống số - Microsoft vừa công bố sẽ làm mới phiên bản Office 365 hiện tại với phiên bản Microsoft 365. Gói Microsoft 365 cá nhân có giá 6,99 USD/tháng tháng, một gia đình 6 thành viên có thể sử dụng bản Microsoft 365 Family chỉ với 9,99 USD/tháng.

Microsoft 365 cho cá nhân và gia đình giúp làm việc, học tập, quản lý tốt hơn

Một ứng dụng mới dành cho gia đình đã được Microsoft giới thiệu, nằm trong phiên bản Microsoft 365 sẽ ra mắt sắp tới, đó là ứng dụng Microsoft Family Safety. Ứng dụng này được thiết kế nhằm giúp đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình trong thế giới hiện tại và cả thế giới trực tuyến.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, Microsoft Teams cũng sẽ được cập nhật với những tính năng mới, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối và tương tác với gia đình và bạn bè thông qua: chat, các cuộc gọi video, cùng quản lý danh sách các việc cần làm, giao việc cho một số thành viên, quản lý lịch trình cũng như chia sẻ video. Tất cả chỉ với một ứng dụng duy nhất.

Trình duyệt Microsoft Edge cũng được nâng cấp với các tính năng mới như tăng cường bảo vệ người dùng khi truy cập các websites như Password Monitor hay tính năng Collections giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm và nghiên cứu.

Gói Microsoft 365 cho cá nhân (Personal) và cho gia đình (Family) sẽ chính thức có mặt vào ngày 21-4-2020, bao gồm các ứng dụng Office cao cấp, 1 TB OneDrive cho mỗi người, 60 phút thực hiện các cuộc gọi Skype đến điện thoại bàn và di động, các tính năng an ninh cao cấp bảo vệ người dùng khỏi các mã độc và tấn công mạng...

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.