Microsoft xin cấp bằng sáng chế điện thoại thông minh có thể "biến hình"

Microsoft xin cấp bằng sáng chế điện thoại thông minh có thể
Tạp chí Nhịp sống số - Theo TheVerge, Microsoft đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một thiết bị với một bản lề linh hoạt, cho phép chuyển đổi giữa chế độ sử dụng điện thoại và máy tính bảng. Hồ sơ bằng sáng chế này được MSPoweruser tiết lộ trong chuỗi rò rỉ liên quan tới việc Microsoft đang phát triển một chiếc di động

Tuy chưa có gì cho thấy đây là thiết kế cuối cùng của Microsoft Surface Phone, nhưng cũng cung cấp một số manh mối về các thiết bị di động sắp tới của công ty.

Theo ghi chú và sơ đồ chi tiết trong hồ sơ rò rỉ, đây là một chiếc điện thoại thông minh kích thước lớn, có thể gập lại hoặc mở ra dưới hình thức một chiếc máy tính bảng, thậm chí có khả năng "biến hình" tương tự dòng sản phẩm Yoga của Lenovo.

Quảng cáo

Có vẻ như thiết bị này có chế độ 2 hoặc 3 màn hình để mở rộng thiết bị nhiều hơn so với bản concept Courier trước đây của Microsoft.

Microsoft đang sở hữu hàng ngàn bằng sáng chế và phần nhiều trong số này không bao giờ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, không phải không có ngoại lệ, ví dụ như Surface Studio – thiết bị này có thiết kế tương tự với một bằng sáng chế về PC 2 trong 1 đã bị rò rỉ trước đó của Microsoft.

 

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.