Mobifone giới thiệu đồng hồ thông minh dành riêng cho trẻ em

Mobifone giới thiệu đồng hồ thông minh dành riêng cho trẻ em
Tạp chí Nhịp sống số - Tio là mẫu đồng hồ thông minh do nhà mạng MobiFone phát triển, được tích hợp định vị GPS giúp gia đình có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác ở bất kỳ đâu.

Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone trên ứng dụng để cha mẹ có thể theo dõi. Đặc biệt khi con gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi "vùng an toàn", ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo đến cha mẹ thông qua tin nhắn và ứng dụng.

Quảng cáo

Ngoài ra, mẫu đồng hồ này còn có thể nghe gọi hai chiều, gửi được tin nhắn SMS, tin nhắn thoại, giúp cha mẹ và con cái liên lạc với nhau dễ dàng hơn. Đồng hồ sẽ có 7 số điện thoại được lưu sẵn từ cha mẹ để con có thể gọi điện cho người thân dễ dàng nhất.

Đồng hồ Tio có thể chống nước và chống bụi theo chuẩn IP65, có 4 màu: xanh lá, xanh dương, hồng và đen, được bán với giá 1,29 triệu đồng, đi kèm theo đó là SIM của MobiFone được tích hợp gói cước TioKid có sẵn 300 MB dữ liệu tốc độ cao.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.