MoMo lại ra "game" mới “Chuyển 111 đồng" để thu hút người dùng

MoMo lại ra
Tạp chí Nhịp sống số - Từ 5 - 12/8, Ví điện tử MoMo áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: 100% người dùng được hoàn tiền tối đa 3 lần cùng cơ hội nhận 10 triệu đồng mỗi ngày

Để người dùng có cơ hội trải nghiệm chuyển tiền nhanh, miễn phí, bằng số điện thoại và đặc biệt là có thể chuyển số tiền nhỏ lẻ đến từng đồng, Ví điện tử MoMo ra mắt chương trình khuyến mãi: “Chuyển 111đ: 100% nhận hoàn tiền, tối đa 3 lần và cơ hội nhận 10 triệu mỗi ngày”.

Theo đó, chỉ cần chuyển 111đ từ Ví MoMo đến Ví MoMo bất kỳ, tất cả người dùng sẽ được hoàn tiền. Trong 8 ngày diễn ra chương trình, mỗi người dùng nhận được tối đa 3 lần hoàn tiền với giá trị ngẫu nhiên. Đặc biệt, mỗi ngày có 1 giải thưởng trị giá 10.000.000đ dành cho người may mắn có số đuôi giao dịch là 888888 (6 số 8).

Việc chuyển tiền trên Ví MoMo và các phương tiện thanh toán điện tử khác trong tình hình dịch bệnh như hiện nay là góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, hạn chế tiếp xúc và giảm khả năng lây nhiễm dịch bệnh, cùng thực hiện thông điệp 5K của Chính phủ.

Quảng cáo

Đại diện Ví MoMo cho biết, tung ra chương trình này ngay trong mùa dịch là cách để MoMo tiếp tục hướng tới mục tiêu Happy users (Người dùng hạnh phúc). Chương trình khuyến mãi này giúp người dùng chuyển tiền dễ dàng ngay cả khi ở nhà trong những ngày giãn cách xã hội và nhận liền ưu đãi.

Bên cạnh đó, việc có thể chuyển được số tiền nhỏ, lẻ (111đ) cũng là sự minh họa cho những tình huống cần chia tiền trong môi trường tiêu dùng của người trẻ, cũng như phù hợp để mừng tuổi, lì xì, tặng quà... theo số đẹp, số ý nghĩa.

Bên cạnh 100% được nhận hoàn tiền, khách hàng đầu tiên trong ngày có số đuôi giao dịch (TID) 888888 sẽ nhận giải thưởng đặc biệt trị giá 10 triệu đồng. Có tất cả 8 giải thưởng trị giá 10 triệu đồng trong suốt chương trình (mỗi ngày 1 giải). Khách hàng trúng giải đặc biệt trong ngày sẽ nhận được thông báo trực tiếp trên ứng dụng MoMo vào ngày hôm sau. Giải thưởng 10 triệu cũng sẽ được trả thưởng bằng tiền mặt về tài khoản MoMo sau khi kết thúc chương trình. Thời gian trả thưởng dự kiến từ 15/8 - 22/8/2021.

Các bước để tham gia chương trình khuyến mãi:

Bước 1: Tại màn hình chính MoMo, chọn “Chuyển tiền - MoMo liền"

Bước 2: Chọn “Đến Ví MoMo"

Bước 3: Nhập số điện thoại/tên hoặc Chọn người cần chuyển

Bước 4: Nhập số tiền 111đ >> Chọn “Chuyển tiền" & “Xác nhận" là hoàn tất

Hoặc tham gia ngay tại đây: https://momo.vn/chuyen-tien

 

Có thể bạn quan tâm

Các thuê bao Apple Music giờ đây có thể phát nhạc ngay trên máy chơi game PS5 mới nhất của Sony, tương tự như những gì mà nó đã nhận được từ Spotify.