MSB ra nhiều gói tài khoản đa tiện ích đáp ứng nhiều nhóm khách hàng

MSB ra nhiều gói tài khoản đa tiện ích đáp ứng nhiều nhóm khách hàng
Tạp chí Nhịp sống số - Với những tài khoản M1, M-Money, M-Business..., MSB mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn với các tính năng và ưu đãi nổi bật.

Đại diện

M1, tài chính ngân hàng, M-Money, MSB, MSB Visa, tài khoản đa tiện ích, M-Business,

Bên cạnh đó, gói tài khoản M1, M-Money, M-Business còn mang tới khách hàng nhiều chương trình khuyến mại và giá trị cộng thêm như giảm giá tới 50% khi nạp tiền điện thoại tự động vào ngày khuyến mại của nhà mạng; Hưởng ưu đãi tới 50% từ các đối tác hàng đầu của MSB trong lĩnh vực ẩm thực, khách sạn, mua sắm; Cộng thêm 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm online.

Quảng cáo

Đặc biệt, với gói tài khoản M-Business, MSB miễn 100% phí rút tiền tại quầy tới 500 triệu đồng trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày ghi có. Đồng thời, khách hàng có cơ hội trải nghiệm hạn mức chuyển tiền nội bộ MSB tới 5 tỷ đồng/ngày, liên ngân hàng tới 6 tỷ/ngày trên kênh ngân hàng điện tử. Chủ tài khoản cũng được hưởng những đặc quyền riêng biệt như ưu đãi lãi suất thấu chi không tài sản đảm bảo chỉ từ 1,33%/tháng; được cấp thẻ tín dụng có hạn mức lên đến 500 tỷ đồng với hồ sơ chứng minh tài chính đơn giản…

Các chương trình khuyến mại hấp dẫn đi cùng gói tài khoản MSB:
• Nhận hoàn tiền 50.000 đồng khi lần đầu thực hiện các giao dịch trên Internet Banking/Mobile Banking với giá trị chỉ từ 50.000 đồng trở lên. Ưu đãi áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên mỗi tuần.
• Cơ hội trúng iPhone 11 thông qua chương trình quay số khi mở mới tài khoản hoặc kích hoạt lại tài khoản và phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng trở lên, gửi tiết kiệm online hoặc chi tiêu bằng thẻ ghi nợ hay giao dịch trên Internet Banking/Mobile Banking với giá trị từ 200.000 đồng(*).
Chương trình kéo dài từ nay tới 31/01/2020.

Có thể bạn quan tâm