MSB ứng dụng AI trong hoạt động mở Thẻ tín dụng

MSB ứng dụng AI trong hoạt động mở Thẻ tín dụng
Tạp chí Nhịp sống số - Hôm nay (20/05/2019), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty Cổ phần Five9 Việt Nam đã công bố triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc cấp Thẻ tín dụng.

Với sự hợp tác này, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, AI được sử dụng vào việc tìm kiếm và đánh giá khách hàng tiềm năng cho sản phẩm thẻ tín dụng.

Theo đó, dựa trên nền tảng công nghệ của IBM là điện toán biết nhận thức (Hệ thống trí tuệ nhân tạo có khả năng học hỏi, suy luận có chủ đích và tương tác với con người sử dụng ngôn ngữ tự nhiên), cùng với các giải pháp phân tích và xử lý dữ liệu do Five9 đầu tư phát triển, AI sẽ đánh giá năng lực tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng để giảm thiểu các thủ tục truyền thống.

Nhờ vậy, ứng dụng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng lần đầu tiên mở thẻ tín dụng ngân hàng như: Không cần chứng minh thu nhập mà vẫn được phê duyệt trước hạn mức của thẻ; tiết kiệm thời gian: Từ lúc đăng ký tới lúc nhận thẻ chỉ trong 24h làm việc; Cực kỳ đơn giản, thuận tiện khi đăng ký mở thẻ khi tương tác hoàn toàn online.

Thẻ tín dụng, trí tuệ nhân tạo, AI, Five9, công nghệ AI, ứng dụng AI, MSB,

Theo ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc

Thẻ tín dụng, trí tuệ nhân tạo, AI, Five9, công nghệ AI, ứng dụng AI, MSB,

Để mở thẻ tín dụng của MSB, giờ đây, khách hàng chỉ cần truy cập website https://thetindungsieutoc.msb.com.vn và làm theo hướng dẫn chỉ trong một vài phút. Việc triển khai ứng dụng AI vào mở thẻ tín dụng được coi là bước đi tiên phong của MSB trong việc nâng cao chất lượng, dịch vụ, trải nghiệm khách hàng trong thời đại công nghệ số.

Có thể bạn quan tâm