MSB ưu đãi chuyển tiền định cư với mức phí giảm tới 50%

MSB ưu đãi chuyển tiền định cư với mức phí giảm tới 50%
Tạp chí Nhịp sống số - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB đang triển khai chương trình ưu đãi chuyển tiền định cư với thủ tục đơn giản nhanh chóng và mức phí ưu đãi. Chương trình áp dụng từ nay đến hết 30/11/2019.

Với việc chuyển tiền định cư, lượng ngoại tệ sử dụng lớn, mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng là cần kênh giao dịch an toàn, nhanh gọn, hợp pháp. Trước nhu cầu đó, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam –

 ưu đãi, MSB, chuyển tiền định cư,

Không chỉ mang đến cho khách hàng nguồn ngoại tệ dồi dào với tỷ giá cạnh tranh mà từ nay đến hết ngày 30/11/2019, các khách hàng chuyển ngoại tệ theo các mục đích trên còn được dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Cụ thể, ưu đãi giảm phí có các mức: Giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế cho các giao dịch từ 50.000 USD quy đổi trở lên; Giảm 30% phí chuyển tiền quốc tế cho các giao dịch từ 10.000 USD quy đổi trở lên; Quà tặng ngay: Khách hàng được tặng ngay 01 vali LocknLock sành điệu trị giá 1.990.000đ khi có tổng giá trị giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình từ 200.000 USD hoặc 100.000 USD quy đổi trở lên với các ngoại tệ khác.

Quảng cáo

Về thủ tục, giao dịch chuyển tiền tại MSB đơn giản, giao dịch bảo mật và an toàn. Theo đó, kách hàng chỉ cần mang CMND/Hộ chiếu, Thẻ định cư/ thẻ cư trú ở nước ngoài… của người đi định cư và Giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển tại Việt Nam như Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu trái phiếu,… để đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển.

Đại diện MSB cho biết: Ngân hàng này nhận chuyển tiền từ các nguồn thu nhập như chuyển nhượng, cho thuê bất động sản, động sản; góp vốn cổ phần, chứng khoán; hoạt động kinh doanh hoặc các nguồn thu nhập từ lương, thưởng, phụ cấp, trợ cấp nguồn tiền mặt tích trữ; tiền gửi ngân hàng hoặc được cho tặng, thừa kế từ thân nhân.

Chương trình được áp dụng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Hãy đến với MSB để được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích và gia tăng giá trị cộng thêm khi giao dịch.

 

Có thể bạn quan tâm