MSI ra mắt hai màn hình chơi game chấm lượng tử

MSI ra mắt hai màn hình chơi game chấm lượng tử
Tạp chí Nhịp sống số - MSI đã công bố hai màn hình chơi game cong MPG Artymis mới bao gồm nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là công nghệ chấm lượng tử (QD) cho màu sắc cao cấp.

Theo Digitaltrends, cả hai màn hình MPG Artymis 273CQR-QD và MPG Artymis 273CQRX-QD của MSI đều sử dụng tấm nền VA 27 inch với độ phân giải WQHD 1440p, tốc độ đáp ứng 1 ms và độ cong 1000R. Trong khi MPG Artymis 273CQR-QD có tốc độ làm mới 165 Hz, MPG Artymis 273CQRX-QD có tốc độ làm mới 240 Hz.

Hai màn hình cũng tương tự nhau về tỷ lệ tương phản 3000:1, độ sáng tối đa 530 nits và chứng nhận VESA DisplayHDR 400. Chúng còn hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync Premium Pro, hỗ trợ ngăn chặn hiện tượng xé hình và tăng hiệu suất tổng thể của các màn hình có tốc độ làm mới cao. Ở thiết lập mặc định, chúng có thiết lập với Delta E ≤ 2 và có cấu hình màu sRGB (độ phủ 128%), DCI-P3 (độ phủ 95%) và Adobe RGB (độ phủ 93%), tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh các chỉ số theo sở thích của họ.

Quảng cáo

Các cổng đi kèm trên loạt màn hình MPG Artymis mới bao gồm 1xDisplayPort 1.2a, 2xHDMI 2.0b, 1xUSB-C, 2xUSB-A 2.0, 1xUSB-B 2.0 và giắc cắm ngõ ra âm thanh 3,5 mm. Màn hình cũng hỗ trợ kết nối với giá lắp VESA 100 x 100 mm, cũng như có tính năng điều chỉnh xoay, nghiêng và chiều cao.

MSI chưa tiết lộ giá chi tiết cho màn hình MPG Artymis, nhưng không bất ngờ khi MPG Artymis 273CQRX-QD có giá cao hơn do hỗ trợ tốc độ làm mới 240 Hz nhanh hơn.

Trước MSI, các thương hiệu khác cũng đang lựa chọn công nghệ chấm lượng tử trên màn hình chơi game cong của họ. Chẳng hạn, Alienware cung cấp màn hình QD-OLED 34 inch ra thị trường và bán hết nhanh chóng chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, mặc dù giá bán lên đến 1.400 USD không phải là rẻ. Với việc các hãng sản xuất tập trung mạnh vào việc triển khai màn hình công nghệ QD, hy vọng giá bán của chúng sẽ giảm nhanh so với giá màn hình OLED truyền thống.

Theo Digitaltrends

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.