MWC 2017: Huawei nhận được nhiều tán thưởng từ giới truyền thông

MWC 2017: Huawei nhận được nhiều tán thưởng từ giới truyền thông
Tạp chí Nhịp sống số - Theo đại diện Huawei, tại Hội nghị di động thế giới (MWC)2017, giới truyền thông đặc biệt chú ý và dành sự tán thưởng đến các sản phẩm của nhà sản xuất này, đặc biệt là bộ đôi smartphone cao cấp Huawei P10, Huawei P10 Plus và phụ kiện Huawei Watch 2.

Cụ thể, ngay trong hai ngày đầu tiên của MWC 2017,

GPS, Huawei, 4G, MWC 2017, Huawei P10, Huawei P10 Plus, HUAWEI WATCH 2, giải thưởng

Cụ thể, Android Authority "chấm" cho Huawei P10 danh hiệu “Giải thưởng MWC 2017: Điện thoại xuất sắc nhất”, với sự tán dương từ phóng viên công nghệ về chế độ chụp chân dung bằng camera kép và phiên bản màu xanh Dương.

Tương tự, T3 cho biết họ đặc biệt ấn tượng bởi ống kính camera trước và sau, ngoài ra trang báo cũng nhấn mạnh công nghệ pin siêu nhanh của Huawei.

Còn HDblog đã dành cho Huawei P10 “Giải thưởng HDblog: Giải Editor Choice xuất sắc nhất”, với sự khen ngợi hệ điều hành EMUI 5.1, cảm biến vân tay và chipset Kirin 960 mạnh mẽ.

Đặc biệt, PhoneArena vinh danh Huawei P10 với giải thưởng :”Điện thoại và thiết bị mới xuất sắc nhất”. Họ tập trung sự chú ý vào những chi tiết sáng tạo tỉ mỉ khi sáng chế ra cụm camera kép trên điện thoại di động, phần mềm và chế độ chụp chân dung. Một tính năng nổi bật nữa là vết cắt laser sang trọng và hoàn hảo, giúp chiếc điện thoại tỏa sáng mà ko bị hằn dấu vấn tay.

Cũng dành sự chú ý đến chế độ chụp chân dung và chụp góc rộng của camera trước, TechAvisor trao cho chiếc Huawei P10 giải thưởng “Top pick”.

Trusted Reviews đã bình chọn Huawei P10 và Huawei P10 Plus là một trong những “Điện thoại thông minh xuất sắc nhất MWC.” Đây là sản phẩm kế nhiệm hoàn hảo của P9, với camera kép hoàn hảo, cải tiến vượt trội về thời lượng pin. Trusted Reviews có 27 triệu độc giả hàng tháng.

Quảng cáo

Còn Recombu đã ví chiếc Huawei P10 Plus như một sản phẩm “xuất sắc nhất MWC 2017”. Điểm đặc biệt chú ý của sản phẩm là màn hình 5.5 inches, chế độ HD, camera và bộ vi xử lý.

 GPS, Huawei, 4G, MWC 2017, Huawei P10, Huawei P10 Plus, HUAWE WATCH 2, giải thưởng

Với Huawei Watch 2, tại MWC 2017, giới báo chí cũng dành nhiều thiện cảm. Cụ thể, T3 đã vinh danh Huawei Watch 2 với tên gọi “Giải thưởng MWC 2017: Chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất”, trong đó đặc biệt quan tâm đến tính năng đo nhịp tim và định vị GPS, trong khi HDblog trao cho Huawei Watch 2 giải thưởng “HDblog: Chiếc điện thoại xuất sắc nhất” với vấn đề thời lượng pin; tính năng kết nối và chứng nhận IP68.

Còn Pocket-lint đã bình chọn cho chiếc Huawei Watch 2 với giải thưởng “Đồng hồ xuất sắc nhất MWC 2017”. Các phóng viên đã nêu bật tính năng cảm biến, đặc biệt khi người dùng đang tập thể thao hoặc đang chạy mà không cần mang theo điện thoại.

ExpertReviews đã dành cho Huawei Watch 2 giải thưởng “Chiếc đồng hồ tốt nhất” với khen ngợi về tính năng định vị cùng 4G. 

TechRadar đã vinh danh Huawei Watch 2 như “chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất” tại MWC 2017, bởi thiết kế thể thao.

PC Mag đã lựa chọn chiếc Huawei Watch 2 là “đông hồ đặc sắc nhất MWC” với tuổi thọ pin và khả năng tích hợp GPS.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bước chân vào con đường startup (khởi nghiệp) chỉ với ý tưởng tốt, bạn có thể thất bại - thậm chí thất bại nhiều lần. Ý tưởng thôi không đủ, cần nhận thức tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp.