Netflix sắp giới thiệu loạt phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners

Netflix sắp giới thiệu loạt phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners
Tạp chí Nhịp sống số - Netflix sẽ khởi chiếu loạt phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners vào tháng tới.

Theo VCG, Netflix đã xác nhận kế hoạch khởi chiếu một số bộ phim dựa trên trò chơi điện tử vào tháng tới, trong đó có cả Cyberpunk Edgerunners. Loạt phim sẽ được chiếu như một phần của tuần lễ Geeked, kéo dài từ ngày 6/6 đến ngày 10/6, bên cạnh đó cũng có sự xuất hiện của các chương trình như Resident Evil và Cuphead.

Sự kiện Geeked được coi là lễ hội dành cho người hâm mộ kéo dài 5 ngày, mang đến các tin tức, tiết lộ từ các chương trình sắp tới của Netflix.

Được công bố cách đây 2 năm với mục tiêu phát hành vào năm 2022, Cyberpunk Edgerunners là loạt phim anime lấy bối cảnh trong vũ trụ Cyberpunk 2077. Bộ phim có sự tham gia của đạo diễn Hiroyuki Imaishi (từng sản xuất những bộ phim như Gurren Lagann, Kill la Kill và Promare) và có bản nhạc gốc do Akira Yamaoka (Silent Hill) sáng tác. Nhà phát triển CD Projekt Red hiện đang sản xuất loạt phim này, được biết công việc đã được bắt đầu từ năm 2018.

Theo lời giới thiệu chính thức: “Cyberpunk Edgerunners là một câu chuyện dài 10 tập kể về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót trong một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể đến từ tương lai. Không còn gì để mất, cậu ta chọn con đường sống sót cho mình bằng cách trở thành một kẻ lừa đảo, lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là một cyberpunk.”

Netflix sẽ khởi chiếu Cyberpunk Edgerunners vào ngày 8/6/2022.

Có thể bạn quan tâm

GreenNode, đơn vị tiên phong cung cấp nền tảng AI Cloud và phát triển ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) vừa công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Nvidia và các đối tác quốc tế, giúp khách hàng toàn cầu tiếp cận và khai thác nền tảng AI Cloud mạnh mẽ.