Ngân hàng ACB giới thiệu Apple pay đến khách hàng

Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 8/8, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB) chính thức giới thiệu đến khách hàng Apple Pay, một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn giúp khách hàng tránh việc đưa thẻ thanh toán cho người khác, chạm vào các nút thanh toán vật lý hoặc trao đổi tiền mặt và sử dụng iPhone để bảo vệ mọi giao dịch.
Apple Pay

Để sử dụng, khách hàng chỉ cần nhấn đúp và giữ iPhone hoặc Apple Watch gần cổng thanh toán để thực hiện thanh toán không tiếp xúc. Mỗi giao dịch bằng Apple Pay đều được bảo mật vì được xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu của thiết bị, cùng với mã bảo mật động dùng một lần. Apple Pay được chấp nhận tại các cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, hãng taxi, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng bán lẻ và nhiều nơi khác. Khách hàng cũng có thể sử dụng Apple Pay trên iPhone, iPad và Mac để thực hiện các giao dịch mua hàng trong ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn, hoặc giao dịch trên web thông qua Safari mà không cần tạo tài khoản hoặc nhập thông tin vận chuyển và thanh toán nhiều lần. Apple Pay giúp việc thanh toán các dịch vụ giao thức ăn và hàng tạp hoá, mua sắm trực tuyến, vận chuyển, đỗ xe cùng với nhiều dịch vụ khác dễ dàng hơn. Apple Pay cũng có thể được sử dụng để thanh toán trong các ứng dụng trên Apple Watch. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký thẻ ghi nợ trực tuyến thông qua ứng dụng ACB, thẻ sẽ được phát hành ngay lập tức và được thêm vào Apple Pay.

Ông Từ Tiến Phát, Tổng Giám đốc ACB, cho biết: "Khi thanh toán không tiếp xúc tiếp tục phát triển, ACB đã liên tục cập nhật công nghệ thanh toán để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và việc mang Apple Pay đến với khách hàng Việt Nam là một trong những cập nhật tuyệt vời này. Chúng tôi rất vui mừng được mang đến phương thức dễ dàng, an toàn và riêng tư này cho gần 6 triệu khách hàng ACB để tận hưởng các giao dịch mua hàng tại cửa hàng, trong ứng dụng và trực tuyến".

Có thể bạn quan tâm

Năm 2023 là năm thứ 11 mà BIDV tham gia giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức; cũng là năm bội thu của nhà băng khi vinh dự được vinh danh với 09 sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin đạt giải thưởng.