Người dùng Note 7 ồ ạt chuyển sang iPhone 7

Người dùng Note 7 ồ ạt chuyển sang iPhone 7
Tạp chí Nhịp sống số - Trong khoảng 12 triệu đơn đặt hàng Note 7, khoảng một nửa sẽ chuyển sang loạt iPhone 7 của Apple. Đây là công bố của Ming-Chi Kuo là chuyên gia phân tích uy tín nhất về các thông tin liên quan tới Apple.

Nhà phân tích này tin rằng, một nửa người dùng Note 7 sẽ chuyển sang mua iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus. Giống như White, ông cho rằng,

Người dùng Note 7 ồ ạt chuyển sang iPhone 7

Trong khoảng 12 triệu đơn đặt hàng Note 7, Ming-Chi Kuo ước tính rằng, khoảng một nửa hay 5-7 triệu đơn hàng sẽ chuyển sang loạt iPhone 7 của Apple. Ông cho rằng, iPhone 7 Plus hấp dẫn người mua nhờ thiết lập camera kép ở mặt sau, trong khi yếu tố hình thức phablet của nó cũng sẽ hấp dẫn những người thích smartphone màn hình to như Note 7.

Ông cũng tin rằng, một nửa chủ nhân Note 7 khác sẽ chuyển sang thương hiệu Android khác như Huawei. Cũng có khả năng, một số sẽ chuyển sang dùng Pixel và Pixel XL mới của Google - sản phẩm vừa tiết lộ vào tháng này.

Ming-Chi Kuo dự báo rằng, danh tiếng của Samsung bị ảnh hưởng nhiều trong vài tháng qua và phần lớn các chủ nhân Note 7 sẽ không quay lại với Samsung trong thời gian ngắn tới.

Có thể bạn quan tâm