Nhiều cải tiến Windows 11 được thể hiện trên Surface Pro X

Nhiều cải tiến Windows 11 được thể hiện trên Surface Pro X
Tạp chí Nhịp sống số - Microsoft vừa phát hành một video mô tả chi tiết những cải tiến chuyên sâu hơn của Windows 11, trong đó một thiết bị sẽ được hưởng lợi chính là Surface Pro X.

Theo Neowin, tính thân thiện với cảm ứng trong Windows 11 đã được cải thiện nhiều trên Surface Pro X. Ví dụ: khi người dùng tháo bàn phím trên Surface Pro X để sử dụng nó ở chế độ tablet, thay vì giao diện người dùng tự thay đổi hoàn toàn như cách làm trong các phiên bản Windows trước đó, giao diện tổng thể vẫn giữ nguyên và nó chỉ điều chỉnh khoảng cách giúp người dùng dễ dàng tương tác hơn bằng cách sử dụng cảm ứng.

Microsoft cũng cho biết các mục tiêu cảm ứng đã được mở rộng và các dấu hiệu hình ảnh trực quan được thêm vào để làm cho toàn bộ quá trình tương tác chạm dễ dàng hơn cho người dùng.

Bút cảm ứng trên Surface Pro X mới cũng có những cải tiến khi nó hiện đóng gói phản hồi xúc giác để làm cho việc sử dụng bút thậm chí còn hấp dẫn và nhập vai hơn. Cũng theo Microsoft, khả năng nhận dạng giọng nói khi đọc chính tả trên Surface Pro X cũng đã được cải thiện vì giờ đây nó thậm chí có thể tự động ngắt câu của người dùng. Về cơ bản, độ chính xác tổng thể đã tốt hơn trước khi Surface Pro X chạy Windows 11.

Windows thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ bắt đầu triển khai vào cuối năm nay, tuy nhiên các thành viên chương trình Insider được hứa hẹn nhận bản Windows 11 Insiders Preview vào tuần tới.

Có thể bạn quan tâm