Ông Phạm Thế Trường được bổ nhiệm vị trí TGĐ Microsoft Việt Nam

Ông Phạm Thế Trường được bổ nhiệm vị trí TGĐ Microsoft Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Microsoft vừa chính thức bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường làm Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam. Ông Trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tại Việt Nam.

 Nhân sự cao cấp, Microsoft Việt Nam, bổ nhiệm lãnh đạo, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, Phạm Thế Trường,

Ông Phạm Thế Trường tốt nghiệp Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh và Hệ Thống Thông Tin. Ông cũng là một thành viên tích cực trong cộng đồng CNTT tại Việt Nam, tham gia đóng góp trên nhiều phương diện cho nhiều hoạt động của cộng đồng.

Quảng cáo

Trước khi gia nhập Microsoft, ông Phạm Thế Trường là Tổng Giám Đốc điều hành SAP Việt Nam từ năm 2012. Dưới sự điều hành của ông, SAP đã đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục trong 5 năm qua. Ông đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc hành trình chuyển đổi số của SAP.

Trước SAP, ông Trường đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bán hàng của Oracle Việt Nam. Ông đóng vai trò quan trọng, giúp mở rộng các công nghệ mới nhất của Oracle tại nhiều phân khúc thị trường khác nhau ở Việt Nam.

Chủ tịch Microsoft Đông Nam Á, Andrea Della Mattea bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng khi ông Trường trở thành một thành viên của Microsoft. Ông là một người dẫn đầu đầy kinh nghiệm, với sự lãnh đạo tuyệt vời, hiểu biết sâu sắc và những thành công vô giá. Việt Nam đang có một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc và tôi chắc chắn rằng ông Trường sẽ có những đóng góp vô giá giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn đẩy nhanh sự chuyển đổi số.

Có thể bạn quan tâm