Ông Tan Jee Toon được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc IBM Việt Nam

Ông Tan Jee Toon được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc IBM Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Tập đoàn IBM hôm nay (24/10/208) công bố việc bổ nhiệm ông Tan Jee Toon làm Tổng Giám đốc Công ty IBM Việt Nam. Ông từng giữ vị trí này trong giai đoạn 2013-2015.

 IBM, Nhân sự cao cấp, IBM Việt Nam, Tan Jee Toon, Tổng Giám đốc IBM Việt Nam,

Ông Tan Jee Toon

Ông Tan Jee Toon có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT), từng nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau tại IBM.

Theo đại diện IBM, ông có đóng góp rất lớn trong việc triển khai tích hợp các giải pháp và sản phẩm của IBM, đặc biệt trong các sáng kiến mang tính chiến lược của tập đoàn, như Điện toán đám mây, Điện toán biết nhận thức, Dữ liệu lớn và các giải pháp phân tích dữ liệu. Ông cũng là người ủng hộ và hỗ trợ tích cực cho quá trình đổi mới sáng tạo kỹ thuật số của các khách hàng IBM toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Trong nhiệm kỳ mới, ông Tan Jee Toon sẽ tiếp tục củng cố và xây dựng quan hệ hợp tác giữa IBM với các cơ quan chính phủ, các khách hàng và cộng đồng tại Việt Nam. Ông Tan Jee Toon sẽ đẩy mạnh việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam gặt hái thành công trong nền kinh tế số nhờ đi tắt, đón đầu các công nghệ mang tính đột phá, như Trí tuệ nhân tạo, Điện toán đám mây, Blockchain, và các giải pháp an ninh, bảo mật.

Ông Tan Jee Toon đã từng đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc của IBM Việt Nam trong giai đoạn 2013-2015. Trước lần trở lại này, ông là Giám đốc Nhóm Điện toán Đám mây và các Giải pháp Phần mềm của IBM khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (trụ sở tại Singapore).

Có thể bạn quan tâm

Tối 28/5, tại Cung Thể thao tỉnh Nam Định, tám đội tuyển giành quyền vào Tứ kết tại Vòng Chung kết Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam năm 2023 (Robocon Việt Nam 2023) đã thi đấu loại trực tiếp để chọn ra đội chiến thắng.