OPPO Find X6 Series sắp được trình làng tại Trung Quốc

Tạp chí Nhịp sống số - OPPO đang lên kế hoạch trình làng dòng OPPO Find X6 Series tại quê nhà Trung Quốc, dòng thiết bị bao gồm 2 model là Find X6 và X6 Pro, công ty vừa xác nhận sẽ trình làng Find X6 Series vào ngày 21/3 tới.

Dòng OPPO Find X6 bao gồm OPPO Find X6 tiêu chuẩn và OPPO Find X6 Pro, còn OPPO Find X6 Lite có thể ra mắt riêng.

Thiết bị cũng có khe cắm cho ống kính tiềm vọng, có khả năng thu phóng lên tới 100 lần. Ngoài ra, mô đun máy ảnh cũng được bao quanh bởi một vòng tròn lớn. Mặt sau điện thoại dường như được làm bằng chất liệu giống như da, có thể là một loại da thuần chay.

OPPO Find X6

OPPO Find X6 Pro sở hữu màn hình AMOLED 6,8 inch 2K, tần số quét 120Hz. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, có thể sẽ được kết hợp với RAM tối đa 16GB và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB.

Điện thoại sẽ được thiết lập cụm 3 camera sau 50MP và camera selfie 32MP. Smartphone có viên pin dung lượng 5.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 100W qua cổng sạc USB Type-C.

Dòng OPPO Find X6 sẽ ra mắt tại quê nhà vào ngày 21/3. Hiện các thông tin khác về dòng sản phẩm vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Có thể bạn quan tâm

Một tính năng mới mà Google dự kiến triển khai đến người dùng thiết bị Android 15 vừa được phát hiện liên quan đến việc hỗ trợ sạc không dây qua NFC.