Oppo Reno 4 hỗ trợ 5G kèm hệ thống 3 camera sau

Oppo Reno 4 hỗ trợ 5G kèm hệ thống 3 camera sau
Tạp chí Nhịp sống số - Một vài hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Weibo tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật của Oppo Reno4 mới.

Oppo Reno4 hỗ trợ 5G kèm hệ thống 3 camera sau

Theo NDTV, Reno 4 sẽ có ít nhất hai màu là xanh và cam. Đồng thời, máy có thiết lập ba camera ở mặt sau đi kèm tính năng Ultra Steady. Mặt sau cũng có logo Oppo ở bên phải của máy ảnh, bên dưới là dòng chữ khổng lồ “Glow”. Đây có thể là tên tiếp thị của màu điện thoại, nhưng sẽ phải chờ thêm thời gian để có thông tin chắc chắn.

Hình ảnh cũng tiết lộ Reno 4 sẽ hỗ trợ mạng 5G và sạc nhanh 65W. Nó đi kèm với tính năng Super Night Scene, có vẻ như đó là một chế độ ban đêm để quay video.

Quảng cáo

Các hình ảnh rò rỉ không tiết lộ mặt trước của Reno4, vì vậy không rõ liệu màn hình của sản phẩm có notch giọt nước hay đục lỗ cho camera selfie.

Trước đó có tin đồn cho biết Reno4 sẽ đi kèm màn hình 6,43 inch và nặng 183 gram. Máy tích hợp chip Snapdragon 765G, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB và thỏi pin dung lượng 4.000 mAh. Nguồn rò rỉ này cũng chỉ ra rằng điện thoại có màn hình 6,43 inch và nặng 183 gram. Để chụp ảnh selfie và gọi video, điện thoại được cho là đi kèm camera trước 32 MP. Thiết lập ba camera sau gồm cảm biến chính 48 MP, kết hợp các cảm biến phụ 8 MP và 2 MP.

Dựa vào những gì rò rỉ, có khả năng sản phẩm sẽ sớm được công bố.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.