Oppo sắp hé lộ các công nghệ mới tại triển lãm MWC 2023

Tạp chí Nhịp sống số - Oppo vừa xác nhận sẽ tham gia Sự kiện Công nghệ Mobile World Congress (MWC2023), diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) từ ngày 27/2 - 2/3. Theo đó, hãng sẽ giới thiệu hàng loạt công nghệ mới đến người dùng.

Được triển lãm dưới chủ đề "Inspire to believe" (tạm dịch: "Truyền cảm hứng, khơi niềm tin"), Oppo sẽ giới thiệu một loạt thành tựu công nghệ mới nhất của hãng, bao gồm Oppo Find N2 Flip, các sản phẩm kết nối mới trong hệ sinh thái IoT, cũng như những đột phá R&D tiên tiến nhất trong công nghệ chip, quản lý sức khỏe thông minh, thực tế ảo tăng cường - AR và sạc nhanh.

MWC 2023

Oppo cũng sẽ chia sẻ chi tiết về các bước tiến hướng đến sự phát triển bền vững toàn cầu, cũng như các kế hoạch tiếp theo của hãng trong tương lai.

Oppo sẽ giới thiệu những đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh tại MWC 2023, với các sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu giải trí thông minh, năng suất thông minh, học tập thông minh và sức khỏe thông minh. Khách mời tại sự kiện sẽ được tận tay trải nghiệm thế hệ smartphone gập mới nhất của Oppo, Find N2 Flip, và thế hệ kính AR tiếp theo, Oppo Air Glass 2.

Bên cạnh đó, một số công nghệ hiện đại khác, bao gồm chip xử lý âm thanh do Oppo tự phát triển - MariSilicon Y, và thiết bị theo dõi sức khỏe gia đình OHealth H1 sẽ đồng thời được giới thiệu chi tiết trong sự kiện. Những cải tiến khác liên quan đến sạc nhanh cùng một loạt công nghệ viễn thông và kết nối cũng sẽ làm nổi bật nền tảng vững chắc của Oppo.

Có thể bạn quan tâm

Với tốc độ truyền tải tối đa lên tới 10 Gbps, đường truyền Internet công nghệ mới XGSPON của VNPT đang tiên phong trong việc đón đầu, đáp ứng xu hướng kết nối của thời đại số, đem đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.