Oppo sắp ra mắt đồng hồ thông minh

Oppo sắp ra mắt đồng hồ thông minh
Tạp chí Nhịp sống số - Hình ảnh về mẫu smartwatch của Oppo vừa được phó chủ tịch của hãng này Shen Yiren chia sẻ trên trang Weibo cá nhân, đồng thời khẳng định đây là "mẫu đồng hồ có ngoại hình cao cấp nhất năm".

Theo giới công nghệ, sản phẩm này khá giống với mẫu đồng hồ thông minh của Apple với mặt vuông, các cạnh được bo cong... Tuy nhiên, mẫu đồng hồ của Oppo sử dụng hai phím bấm, kèm theo một lỗ nhỏ ở giữa thay vì dùng núm xoay Digital Crown.

Quảng cáo

Phó chủ tịch Shen Yiren không tiết lộ thêm thông tin về mẫu đồng hồ này, ngoài việc nói rằng, nó sẽ được ra mắt ngay trong năm nay.

Nhiều đồn đoán cho rằng, sản phẩm có thể được tích hợp cả eSIM, mang đến khả năng nghe/gọi, kết nối mạng trực tiếp.

Trước đó, tại sự kiện Inno Day diễn ra hồi tháng 12/2019, Oppo cũng từng hé lộ về chiếc đồng hồ thông minh và tai nghe không dây mới. Thời gian ra mắt dự kiến của sản phẩm là vào quý I/2020, có thể tại sự kiện MWC vào tháng 2 tới.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.