Poly giới thiệu dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mới

Tạp chí Nhịp sống số - Tai nghe Voyager 4300 UC Series nằm trong dòng tai nghe có micro Bluetooth không dây nổi tiếng của Poly. Được thiết kế cho cách làm việc mới, Voyager 4300 UC giúp người lao động kết nối và làm việc hiệu quả tại nhà hay tại văn phòng.

Khi mức độ năng động của công việc đã thay đổi, dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mang đến chiếc tai nghe không dây giúp giải phóng người sử dụng khỏi bàn làm việc, cho phép họ đi lại xa đến 50 mét từ máy tính của mình.

Đây là dòng tai nghe chất lượng cao và nhiều tùy chọn kết nối cùng mức giá phù hợp.

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC có khả năng kết nối xuyên suốt với điện thoại thông minh hoặc máy tính thông qua bộ chuyển đổi USB BT700 đi kèm.

Tai nghe này đi kèm với nút tắt tiếng dễ tìm và dễ sử dụng, để người dùng để bạn có thể tự tin rằng mình là người duy nhất phải nghe được những âm thanh không nên lọt vào micro.

Bên cạnh đó, người dùng luôn có thể tự tin và kiểm soát một trong những vấn đề khó khăn nhất của các cuộc họp từ xa - trạng thái tắt tiếng micro của họ.

Đó là nhờ chức năng Dynamic Mute Alert thông báo nếu người dùng tắt tiếng (mute) khi họ phát biểu. 

Quảng cáo

Đặc biệt, phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận đi kèm với một nút Microsoft Teams chuyên dụng trên tai nghe để gọi ngay ứng dụng Teams, đồng thời cảnh báo trực quan khi Teams có thông báo.

Để có trải nghiệm cuộc họp Zoom liền mạch hơn cả mong đợi, tai nghe được Zoom chứng nhận này có sẵn chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa và đồng bộ hóa tắt tiếng để đơn giản hóa cách bạn kết nối.

Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Poly, khu vực ASEAN và Hàn Quốc cho biết: “Trong 18 tháng qua, chúng tôi đã thấy nhu cầu tăng cao về một giải pháp linh hoạt, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho người lao động đang gia tăng áp dụng các hình thức làm việc kết hợp. Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến sự kết hợp của âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, tự do di chuyển, thoải mái cả ngày và khả năng kết nối, cho dù bạn làm việc ở đâu”.

Theo nghiên cứu mới nhất của Frost và Sullivan, thị trường tai nghe Bluetooth UC chuyên nghiệp toàn cầu đã tăng 88,2% vào năm 2020 lên đến 591,6 triệu USD.

Ông Alaa Saayed, Giám đốc & thành viên nghiên cứu cấp cao ngành CNTT-TT - mảng Connected Work, Frost và Sullivan cho biết “Khi các công ty và nhân viên định hướng tương lai của công việc kết hợp, việc có các công cụ giao tiếp phù hợp để hỗ trợ điều này là rất quan trọng. Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series của Poly mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa tính linh hoạt, khả năng kết nối và âm thanh chất lượng cao với mức giá phù hợp”.

Công nghệ Acoustic Fence của Poly chặn tiếng ồn không mong muốn xung quanh để người ở đầu dây bên kia chỉ nghe thấy giọng của người nói chứ không phải tiếng ồn xung quanh.

Công nghệ Poly SoundGuard Digital đảm bảo trải nghiệm nghe an toàn và thoải mái với giọng nói âm thanh tự nhiên để mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho mọi người trong cuộc gọi.

Thiết bị dễ dàng cài đặt và sử dụng tại văn phòng hoặc ở nhà mà không cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên; có thể đeo cả ngày và khả năng kết nối không dây lên đến 50 mét, giải phóng người dùng khỏi bàn làm việc (hoặc bàn bếp) và có sẵn dưới dạng phiên bản âm thanh nổi đeo cả hai bên tai hoặc kiểu đeo đơn một bên tai.

Hỗ trợ đẳng cấp thế giới với Poly Lens - Dịch vụ hỗ trợ thiết bị cá nhân, bảo hành trong 2 năm và được hỗ trợ tiêu chuẩn của Poly.

Để có thêm sự an tâm, dịch vụ đăng ký trả phí Poly + có sẵn và cung cấp hỗ trợ công nghệ 24/7 cho các thiết bị cá nhân trên toàn thế giới và bảo hành ba năm.

Có thể bạn quan tâm