Prep ra mắt phòng luyện thi ảo TOEIC ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Tạp chí Nhịp sống số - Công ty công nghệ giáo dục Prep mới đây ra mắt phòng luyện thi ảo TOEIC ứng dụng trí tuệ nhân tạo, cung cấp môi trường học tập toàn diện cho người học TOEIC.

Theo đại diện Prep, đây là phòng luyện thi ảo TOEIC ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên tại Việt Nam, mang đến một môi trường học tập toàn diện cho người học TOEIC.

"Giáo viên" AI đồng hành cùng người học

Theo đó, là nền tảng học và luyện thi thông minh, năm 2022, Prep đã ứng dụng công nghệ AI độc quyền để tạo nên bộ đôi phòng ảo Speaking (Nói) & Writing (Viết) cho kỳ thi IELTS đầu tiên tại Việt Nam. Tới nay, Prep cho biết đã có hơn 300.000 tài khoản thành viên theo học. Đồng thời, nền tảng này cũng nhận được hàng ngàn nhận xét, đóng góp tích cực từ cộng đồng, trong đó có cả nhiều influencer (người có tầm ảnh hưởng) như Khánh Vy, Jenny Huỳnh, Meichan… trên các nền tảng mạng xã hội.

Prep ra mắt phòng luyện thi ảo TOEIC ứng dụng trí tuệ nhân tạo
Prep là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được giải thưởng “Ứng dụng sử dụng AI tiên phong và triển vọng nhất trong lĩnh vực giáo dục" tại Edtech Asia 2023

Tiếp nối thành công này, tháng 11/2023 vừa qua, Prep đã chính thức giới thiệu phòng luyện thi ảo TOEIC (Test Practice) ứng dụng công nghệ AI , giúp người học có thể tự học và luyện, giải quyết vấn đề thiếu môi trường luyện tập Speaking & Writing.

Cụ thể, Prep phát triển các tính năng độc quyền: chấm chữa, nhận xét chi tiết như một giáo viên chấm bài tiêu chuẩn dựa theo các tiêu chí của bài thi TOEIC. Không chỉ vậy, nhờ ứng dụng AI mà phòng luyện thi ảo TOEIC còn có thể giúp người học chỉ ra các lỗi sai từ vựng, ngữ pháp, lỗi diễn đạt trong bài và gợi ý nâng cấp bài làm lên một mức điểm cao hơn.

Đặc biệt, đối với phòng luyện thi ảo Speaking, người học sẽ được phân tích phát âm đến từng âm vị nhờ vào công nghệ xử lý âm thanh và ngôn ngữ tự nhiên. Nhờ vậy, việc cải thiện phát âm của người học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Học TOEIC cùng trí tuệ nhân tạo, người học không chỉ có cơ hội luyện tập hai kỹ năng khó là Speaking và Writing mà còn cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, tự tin nâng điểm bài thi TOEIC.

Tăng cường tương tác, luyện tập thông minh

Prep for TOEIC là khoá học online chuyên sâu dành cho sinh viên và người đi làm mong muốn chinh phục điểm số TOEIC để phục vụ mục đích học tập và công việc. Hệ thống bài giảng tại Prep được thiết kế bởi đội ngũ thầy cô có chuyên môn cao, được chia thành nhiều lesson (bài học), section (phần) nhỏ để phù hợp với lộ trình cá nhân hoá của từng học viên.

Điểm nổi bật của khoá học là ứng dụng công nghệ thông minh để tạo ra các bài giảng tương tác (interactive video) nhằm tạo ra không gian học tập nâng cao tính tập trung, giúp người học tăng tính chủ động, tích cực xây dựng bài để ghi nhớ kiến thức.

Prep ra mắt phòng luyện thi ảo TOEIC ứng dụng trí tuệ nhân tạo
Giao diện phòng ảo Speaking-Writing

Bên cạnh đó, phòng luyện đề ảo (Test Practice) còn tạo ra môi trường luyện tập cùng AI toàn diện cho người học, giúp các bạn không chỉ được chấm chữa chi tiết mà còn trải nghiệm cảm giác thi thử như thi thật.

Với thành công từ việc ứng dụng công nghệ vào quy trình đào tạo trực tuyến, năm 2023, Prep đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu: Prep là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được giải thưởng “Ứng dụng sử dụng AI tiên phong và triển vọng nhất trong lĩnh vực giáo dục" tại Edtech Asia 2023;  lọt Top 50 đơn vị Giáo dục Công Nghệ Đông Nam Á tiềm năng nhất của bảng xếp hạng Holon IQ; Giải Ảnh hưởng giáo dục của năm (Impact Awards) - SEI Awards do Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số tổ chức lần thứ nhất, năm 2023; Giải Sáng kiến giáo dục của năm (Innovation of the Year) - SEI Awards do Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số tổ chức lần thứ nhất, năm 2023.

Được thành lập từ năm 2021, Prep là công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nền tảng luyện thi thông minh, nổi bật là phòng Speaking ảo (VSR) và phòng Writing ảo (VWR). Prep được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ chương trình học chất lượng, ứng dụng công nghệ AI giúp tối ưu trải nghiệm học tập.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 29/11, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam chính thức phát động Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới (MOS World Championship) và Cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới - ACP năm 2024 tại Việt Nam.