Ra mắt mạng quảng cáo trực tuyến Cốc Cốc Audience Network

Ra mắt mạng quảng cáo trực tuyến Cốc Cốc Audience Network
Tạp chí Nhịp sống số - Cốc Cốc Audience Network là một mạng quảng cáo trực tuyến được phát triển và vận hành bởi Cốc Cốc nhằm kết nối nền tảng nội dung (Publisher) và nhà quảng cáo (Advertiser).

Theo báo cáo “Những giải pháp giúp thương hiệu thu hút người dùng internet” của Nielsen năm 2020, trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc là những nền tảng Make-in-Vietnam có lượng người dùng lớn nhất. Cốc Cốc Audience Network được thừa hưởng toàn bộ nền tảng công nghệ vượt trội lẫn lượng người dùng, vốn đã tạo ra chỗ đứng của nền tảng quảng cáo Cốc Cốc trong 7 năm qua.

Nhờ cung cấp đa dạng điểm chạm cho người dùng trên suốt hành trình mua hàng, Cốc Cốc có khả năng nhận biết người dùng tiềm năng và cung cấp các phương pháp nhắm chọn chiến dịch phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cao cho nhà quảng cáo. Từ đó, quảng cáo được phân phối linh hoạt trên các trang web nằm trong Cốc Cốc Audience Network mà vẫn đảm bảo mục tiêu của chiến dịch. Quảng cáo sẽ luôn xuất hiện trong luồng nội dung phù hợp và đúng đối tượng.

Cũng theo báo cáo của Nielsen năm 2020 về người dùng internet, trình duyệt Cốc Cốc hiện tiếp cận tới 41% người dùng internet trong độ tuổi 15+ tại Việt Nam, sở hữu 25 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, trong đó có tới 51% người dùng sử dụng hàng ngày.

Là tính năng mới nhất, Cốc Cốc Đọc tin được nâng cấp bằng việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) và công nghệ học máy (Machine learning) để tự động học hành vi đọc báo của người dùng. Trí tuệ nhân tạo sẽ giúp phân phối những bài báo phù hợp nhất dựa trên hành vi lướt web và tương tác của họ. Cho tới nay, Cốc Cốc Đọc tin được hơn 6 triệu người dùng sử dụng với hơn 160 triệu lượt click vào các tin bài được hiển thị mỗi tháng.

Đây chính là nền tảng quan trọng giúp cho Cốc Cốc Audience Network bước vào thị trường quảng cáo trực tuyến vốn là sân chơi của rất nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm