Rất nhiều thiết bị đời cũ của Apple có thể được công ty hỗ trợ sửa chữa

Rất nhiều thiết bị đời cũ của Apple có thể được công ty hỗ trợ sửa chữa
Tạp chí Nhịp sống số - Apple vừa giới thiệu một chương trình mới nhằm mở rộng dịch vụ hỗ trợ sửa chữa cho một số thiết bị cũ của hãng, thay vì chỉ nhận các thiết bị có giới hạn như hiện nay.

Theo Neowin, dịch vụ sửa chữa các thiết bị di động và máy Mac của Apple hiện chỉ giới hạn ở số lượng không vượt quá 5-7 năm kể từ ngày ra mắt.

Tuy nhiên, với dịch vụ mà Apple vừa triển khai thì người dùng có thể đem đến những thiết bị cũ hơn, gồm các biến thể GSM/CDMA của iPhone 5, cả hai phiên bản 11 inch và 13 inch của MacBook Air 2012, cũng như cả hai biến thể 21 inch và 27 inch của iMac 2011. Đối với một số người dùng, sự hỗ trợ này cho phép họ sử dụng thiết bị cũ của mình với thời gian lâu hơn một chút.

Apple có kế hoạch bổ sung nhiều thiết bị vào danh sách hỗ trợ sửa chữa, bao gồm iPhone 4S và MacBook Pro 15 inch (2012) vào cuối tháng 11.

Có một lưu ý là chương trình sửa chữa mở rộng này chỉ giới hạn sửa chữa các thành phần cần thiết nếu có sẵn. Nếu không bạn sẽ được thông báo rằng thiết bị không thể sửa chữa vì nó “quá cũ”.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình vẫn đang được thử nghiệm và nếu nhận được sử ủng hộ, có thể Apple sẽ mở rộng quy mô của dịch vụ này.

Có thể bạn quan tâm