Razer Hammerhead Pro HyperSpeed "nhá hàng" trước ngày ra mắt chính thức

Tạp chí Nhịp sống số - Theo Razer, dòng tai nghe không dây tiên tiến nhất của thương hiệu này sử dụng công nghệ Razer HyperSpeed và tính năng chống ồn chủ động, mang tới trải nghiệm thưởng thức âm thanh tự do và linh hoạt tối ưu

Razer Hammerhead Pro HyperSpeed sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 15/6 tới đây. Tuy nhiên, Razer đã đưa ra nhiều thông tin "nhá hàng" cho sản phẩm tai nghe không dây này.

Razer Hammerhead Pro HyperSpeed - "làm chủ cuộc chơi"

Theo đó, Razer Hammerhead Pro HyperSpeed có độ trễ thấp và khả năng sử dụng tự do linh hoạt trên nhiều nền tảng từ PC, PlayStation, điện thoại thông minh tới các thiết bị cầm tay như Nintendo Switch hoặc Steam Deck.

Bên cạnh đó, tai nghe không dây thế hệ mới này còn có các tính năng giúp người dùng "làm chủ cuộc chơi", như công nghệ chống ồn chủ động, hộp sạc nhanh không dây, và hệ thống chiếu sáng tuỳ chỉnh Razer ChromaTM RGB... Qua đó, Hammerhead Pro HyperSpeed sẽ đưa trải nghiệm tự do âm thanh lên tầm cao mới.

Razer Hammerhead Pro HyperSpeed "nhá hàng" trước ngày ra mắt

Ông Alvin Cheung - Phó Chủ tịch cấp cao bộ phận Kinh doanh Phần cứng của Razer - cho biết: "Với Razer Hammerhead Pro HyperSpeed, chúng tôi không chỉ mang tới bộ tai nghe không dây cho game thủ, mà còn đáp ứng yêu cầu đã tồn tại từ lâu trong cộng đồng game thủ về độ chính xác, tính hiệu suất và sự linh hoạt đa nền tảng". 

Cụ thể, Razer Hammerhead Pro HyperSpeed đạt tiêu chuẩn THX - chứng nhận toàn cầu hàng đầu về chất lượng, tính nhất quán và hiệu suất âm thanh. Chứng nhận THX tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm tai nghe chụp tai (headphone) và tai nghe nhét tai (earbud) đề cao khả năng đáp ứng tần số ổn định, độ méo tiếng thấp và tính năng khử ồn vượt trội. Quá trình kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn THX được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chung của ngành và phương pháp thử nghiệm độc quyền được công nhận trong bốn thập kỷ cùng với sự tham gia của các kỹ sư âm thanh đẳng cấp thế giới.

Cùng đó, Razer Hammerhead Pro HyperSpeed còn có khả năng kết nối đa nền tảng, mở rộng giới hạn của trải nghiêm âm thanh từ tai nghe không dây với Razer HyperSpeed Wireless Dongle. Tính năng độc đáo này giúp thu hẹp khoảng cách vốn có giữa tai nghe không dây và các thiết bị không tích hợp Bluetooth, giúp người dùng bước vào thế giới trải nghiệm âm thanh không bị giới hạn. 

Ngoài ra, công nghệ HyperSpeed Wireless của Razer mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội cho Razer Hammerhead Pro HyperSpeed và với dongle 2,4 GHz, những chiếc tai nghe này đạt được hiệu suất âm thanh hàng đầu trong ngành, với độ trễ thấp dưới 40 mili giây.

Rảnh tay so tài 

Tính năng chống ồn trên Razer Hammerhead Pro HyperSpeed là chủ động kết hợp tự điều chỉnh. Phản hồi nâng cao và micrô chuyển tiếp theo dõi môi trường âm thanh xung quanh, giúp tự động lọc tạp âm trong các phiên chơi game cần sự tập trung hoặc người dùng có thể tự điều chỉnh thanh trượt trong ứng dụng để kiểm soát mức độ âm thanh xung quanh mà họ muốn.

Hammerhead Pro HyperSpeed đi kèm với hộp sạc không dây nhanh, tương thích với Qi giúp kéo dài thời lượng pin thêm 24 giờ. Tương thích với Tấm sạc Razer và các bộ sạc không dây khác, đồng thời có kết nối Loại C để sạc có dây.

Razer Hammerhead Pro HyperSpeed "nhá hàng" trước ngày ra mắt

Cùng đó, Chế độ Không làm phiền tắt tiếng thông báo Bluetooth khi chơi trò chơi trên HyperSpeed, cho phép người dùng tập trung vào trò chơi hoặc công việc của họ. Khi được kết nối với điện thoại và một nguồn âm thanh khác qua Bluetooth, chế độ này có thể được bật để ngăn các cuộc gọi và tin nhắn làm gián đoạn lúc đang nghe.

Với gần 16,8 triệu màu sắc, nhiều mẫu và hiệu ứng ánh sáng động trong trò chơi, Hammerhead Pro HyperSpeed cung cấp hiệu ứng ánh sáng có thể điều chỉnh và khả năng tạo kiểu vô tận. Với hệ sinh thái chiếu sáng lớn nhất thế giới dành cho thiết bị chơi game, người dùng có thể trải nghiệm tùy chỉnh RGB hoàn chỉnh và đắm chìm sâu hơn.

Theo Razer, Hammerhead Pro HyperSpeed là minh chứng cho cam kết đổi mới của Razer và cung cấp cho game thủ các giải pháp âm thanh tiên tiến. 

Razer Hammerhead Pro Hyperspeed chính thức được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 15/6 với mức giá khuyến nghị 5.490.000 VND.

Có thể bạn quan tâm