Realme sắp ra mắt công nghệ sạc nhanh 120W

Realme sắp ra mắt công nghệ sạc nhanh 120W
Tạp chí Nhịp sống số - Realme được cho là đang làm việc trên một giải pháp sạc nhanh 100W+, và nó sẽ được công bố ngay trong tháng này để đánh bật công nghệ nhanh nhất hiện nay là SuperVOOC Flash 65W của OPPO.

Ultra Dart của Xiaomi sẽ sớm đánh bật các công nghệ sạc nhanh như Super VOOC

Theo Gizmochina, công nghệ sạc nhanh 65W của Realme được mệnh danh là SuperDart, nhưng công nghệ sạc nhanh 100W+ sắp tới dự kiến sẽ được công bố là Ultra Dart. Nguồn tin nói rằng nó có thể sạc pin 4.000 mAh chỉ trong 3 phút.

Quảng cáo

Hình ảnh được chia sẻ bởi nguồn rò rỉ cho thấy pin 4.000 mAh có thể được sạc đầy trong khoảng 10 phút. Thiết bị xuất hiện trong hình ảnh cho thấy công nghệ có thể cung cấp tốc độ sạc gần 120W.

Cựu phó chủ tịch của Realme Trung Quốc có tên Xu QI gần đây cũng tương tác với cư dân mạng nói rằng sạc nhanh 100W hơi chậm. Ông chỉ ra rằng công ty có thể đang lên kế hoạch cung cấp giải pháp sạc nhanh trên 100W. Mặc dù Ultra Dar 120W có thể được ra mắt trong tháng này, nhưng vẫn chưa rõ khi nào công nghệ này có mặt trên sản phẩm cho người tiêu dùng.

Vào tháng trước, bộ sạc 120W của Xiaomi đã xuất hiện trên nền tảng chứng nhận 3C. Bộ sạc có số kiểu MDY-12-ED và thậm chí còn xuất hiện trong một video thực tế.

Nguồn tin rò rỉ cũng tuyên bố Xiaomi có thể là thương hiệu đầu tiên ra mắt điện thoại với giải pháp sạc 100W+. Vào tháng 6 năm ngoái, Vivo trình diễn công nghệ Super FlashCharge 120W có thể sạc pin 4.000 mAh trong 13 phút. Có khả năng Vivo cũng ra mắt smartphone có hỗ trợ sạc 120W.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.