Redmi K70 Pro là mẫu smartphone đầu tiên có màn hình 4.000 nit

Tạp chí Nhịp sống số - Xiaomi một lần nữa khuấy động sự mong đợi của người dùng khi tập trung vào khả năng hiển thị trên Redmi K70 Pro mà họ sắp ra mắt.

Theo Sparrowsnews, điểm nổi bật của Redmi K70 Pro được Xiaomi quảng cáo là "thế hệ thứ hai của màn hình nội địa 2K cao cấp" được đồng phát triển với TCL. Sản phẩm tự hào đi kèm độ sáng tối đa đột phá 4.000 nit để vượt xa các sản phẩm dẫn đầu hiện nay chỉ dừng lại ở mức độ sáng tối đa 3.000 nit.

Redmi K70 Pro

Thông qua mối quan hệ hợp tác với TCL, Redmi K70 Pro kết hợp việc sử dụng vật liệu phát sáng màn hình cải tiến C8, vượt qua các giới hạn để đạt được độ sáng tối đa. Chưa dừng lại ở đó, màn hình cũng có khả năng hỗ trợ làm mờ tần số siêu cao 3.840 Hz, định vị nó là thiết bị tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ mắt.

Màn hình này không chỉ có độ sáng tuyệt đối mà còn được kỳ vọng thiết lập một tiêu chuẩn mới về bảo vệ mắt khi tự mô tả mình là "giải pháp bảo vệ mắt xuyên thế hệ". Redmi nhấn mạnh sự tích hợp của các yếu tố y tế và công nghiệp nhằm mục đích vượt qua các ranh giới truyền thống và tạo ra một cách tiếp cận toàn diện để bảo vệ đôi mắt của người dùng.

Tính năng làm mờ tần số siêu cao 3.840 Hz là một thành tựu đáng chú ý trên Redmi K70 Pro, đưa Redmi trở thành nhà sản xuất thứ hai (sau Honor) đi sâu vào công nghệ tiên tiến này. Động thái này biểu thị một bước tiến hướng tới việc nâng cao sự thoải mái về mặt thị giác và cam kết luôn đi đầu trong các cải tiến về màn hình.

Xiaomi dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt Redmi K70 vào ngày 29/11. Bên cạnh các mẫu điện thoại hàng đầu, các sản phẩm thương hiệu Redmi mới cũng xuất hiện gồm Redmi Watch 4 và Redmi Buds 5 Pro. Những thiết bị này được cộng đồng mong đợi nhờ hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới về trải nghiệm di động.

Có thể bạn quan tâm