Redmi Note 13 Pro được thay màn hình miễn phí trong một năm

Tạp chí Nhịp sống số - Xiaomi vừa chính thức thông báo bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước dành cho dòng smartphone Redmi Note 13 Pro ra mắt vào ngày 21/9.

Theo Gadget Tendency, người mua smartphone Redmi Note 13 Pro sẽ được Xiaomi cung cấp quyền thay thế màn hình miễn phí trong vòng một năm. Cụ thể, nếu trong thời gian bảo hành, thiết bị gặp lỗi và màn hình không thể sử dụng bình thường, người dùng sẽ được thay thế màn hình miễn phí.

Redmi Note 13 Pro

Redmi Note 13 Pro và Redmi Note 13 Pro+ là những mẫu smartphone có màn hình mới cung cấp độ phân giải 1,5K với khả năng bảo vệ mắt thế hệ thứ hai nhằm loại bỏ ánh sáng xanh và nhấp nháy có hại cho mắt. Màn hình sử dụng vật liệu phát quang tiên tiến giúp tăng đáng kể lượng ánh sáng phát ra.

Ngoài ra, toàn bộ các thành viên dòng Redmi Note 13 Pro đều được cung cấp cảm biến hình ảnh mới nằm bên dưới bề mặt màn hình giúp mang lại trải nghiệm mở khóa nhanh và mượt mà hơn. Đặc biệt, cảm biến này còn hỗ trợ khả năng phát hiện nhịp tim.

Một thông tin khác cũng đáng chú ý là Redmi Note 13 Pro+ sẽ trở thành smartphone đầu tiên của dòng này hỗ trợ tính năng chống nước và bụi IP68. Thông thường, tính năng bảo vệ này chỉ có trên các smartphone hàng đầu, vì vậy việc Xiaomi đưa nó đến phân khúc tầm trung rất được quan tâm. Phần thân máy cũng được gia cố để đảm bảo sự bền bỉ.

Redmi Note 13 Pro và Redmi Note 13 Pro+ được Xiaomi xác nhận sẽ trang bị chip Snapdragon 7s Gen 2 mà Qualcomm vừa giới thiệu hướng đến phân khúc tầm trung và được sản xuất trên quy trình 4nm.

Có thể bạn quan tâm