RMIT trao học bổng lên đến 32 tỉ đồng trong năm 2018

RMIT trao học bổng lên đến 32 tỉ đồng trong năm 2018
Tạp chí Nhịp sống số - Đại học RMIT Việt Nam cho biết, đã trao tặng 110 suất học bổng trị giá 32 tỉ đồng (tương đương 1,3 triệu đô la Mỹ) cho các sinh viên tại 2 cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội của trường.

học bổng, RMIT, RMIT Việt Nam, ĐH RMIT,

Theo đại diện trường, các suất học bổng (thuộc 9 hạng mục khác nhau) sẽ bao gồm các mức 100%, 50% và 25% học phí các ngành khác nhau thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, sáng tạo và công nghệ.

Quảng cáo

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam, cho biết chương trình học bổng thường niên là một phần trong nỗ lực của trường nhằm đền đáp lại cho Việt Nam và cho cộng đồng.

“RMIT Việt Nam hoạt động theo mô hình không vì lợi nhuận, mọi khoản thu đều giữ lại trong nước và tái đầu tư lại cho trường bằng các hình thức như trao học bổng, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy cũng như chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường đại học khác trong nước”, Giáo sư nói. “Ba mươi hai tỉ đồng học bổng được trao năm nay đã nâng tổng giá trị học bổng mà trường trao tặng trong hơn 17 năm qua lên 272 tỉ đồng”.

Giáo sư McDonald còn bổ sung thêm rằng, trong số 868 đơn ứng tuyển học bổng, chỉ có 110 em đạt hoặc vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của quá trình xét tuyển.

Có thể bạn quan tâm