RMIT Việt Nam ra mắt chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý) EMBA

RMIT Việt Nam ra mắt chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý) EMBA
Tạp chí Nhịp sống số - Từ hôm nay (17/11), Đại học RMIT chính thức đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý) (EMBA) tại cơ sở Hà Nội. Khóa học được đánh giá là cơ hội “vàng” để các nhân viên cấp cao, nhà quản lý có thể nâng cao năng lực quản lý cũng như tư duy lãnh đạo của bản thân.

            

RMIT Việt Nam, Quản trị kinh doanh, EMBA, chương trình đào tạo, đào tạo sau đại học,

Chương trình EMBA của Đại học RMIT Việt Nam là chương trình sau đại học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng của quản lý cấp trung đến quản lý cấp cao, dành cho đối tượng học viên đã có từ 5 - 10 năm kinh nghiệm hoặc hơn.

Nhiều chuyên gia nhận định, để trở thành một lãnh đạo tài năng ngoài năng khiếu bẩm sinh còn cần một quá trình học tập có định hướng. Chương trình EMBA với những kiến thức và kỹ năng sâu sát với thực tế doanh nghiệp sẽ giúp cho các học viên nâng tầm lãnh đạo của mình lên một nấc mới, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang chuẩn bị hội nhập kinh tế toàn diện với quốc tế. Tìm hiểu thêm về Hội thảo các Chương trình Thạc sĩ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của Đại học RMIT tại đây.

Đại diện RMIT Việt Nam cho biết, với đội ngũ học viên sau đại học và giảng viên đến từ hơn 20 quốc gia, làm việc trong hơn 22 lĩnh vực khác nhau, RMIT mang đến môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.

Theo đó, chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ tại RMIT, 83% học viên đã có được công việc như mong muốn. Nhiều người trong số đó hiện đang giữ những vị trí cao trong tổ chức của mình và chia sẻ rằng khóa học đã truyền cảm hứng khởi nghiệp cho họ sau khi tốt nghiệp.

Chương trình được giảng dạy theo hình thức bán thời gian trong hai năm với thời gian biểu linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên vừa nâng cao trình độ vừa không phải tạm ngưng công việc.

Trong khóa học, học viên còn có cơ hội tham gia chương trình tham quan học tập và trao đổi kinh nghiệm đến các doanh nghiệp hàng đầu tại các quốc gia phát triển như tại Israel, Đức, Đan Mạch hay Italia.

Theo ông David Robinson - Giám đốc các chương trình sau đại học của RMIT Việt Nam, EMBA là chương trình được thiết kế dành riêng cho cấp quản lý và các "sếp” đã có nhiều năm kinh nghiệm nên RMIT chú trọng đến từng yếu tố chuyên môn nhỏ nhất. Lớp hội tụ nhiều quản lý cấp cao từ các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, chính vì vậy ngoài kiến thức chuyên môn, khóa học còn giúp học viên gia tăng các mối quan hệ cũng như có thể tìm được đối tác tiềm năng cho chính doanh nghiệp của mình.

GE Oil & Gas University đào tạo bổ sung kỹ năng cho chuyên gia dầu khí Việt Nam

Áp dụng Công nghệ trong Giáo dục sẽ gia tăng cơ hội nghề nghiệp

Đại học Việt Nam đưa robot vào giảng dạy cho sinh viên

Có thể bạn quan tâm

Vòng chung kết Quốc gia Violympic năm học 2023 – 2024 diễn ra trong hai ngày 12/4 và 13/4 với sự tham gia của 118.302 thí sinh đến từ 55 tỉnh/thành phố trên khắp cả nước. Trong đó, Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Phú Thọ, Hải Phòng, Hà Nam, Vũng Tàu, Kiên Giang, Đắk Nông, Đắk Lắk là những địa phương đứng đầu bảng xếp hạng về tỉ lệ học sinh tham gia đông đảo qua các năm.