Rò rỉ hình ảnh cảm biến võng mạc trên Galaxy Note 7

Rò rỉ hình ảnh cảm biến võng mạc trên Galaxy Note 7
Tạp chí Nhịp sống số - Lần đầu tiên, trên internet xuất hiện những hình ảnh xác nhận "siêu phẩm" Samsung Galaxy Note 7 sẽ có cụm cảm biến võng mạc.

Rò rỉ hình ảnh cảm biến võng mạc trên Galaxy Note 7

Mặc dù đã xuất hiện những hình ảnh render và những bản thiết kế, cùng với những thông tin về cụm cảm biến võng mạc sẽ xuất hiện trên “siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 7 sắp ra mắt, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên xuất hiện thêm những hình ảnh thật về mặt trước của smartphone đình đám này.

Theo đó, những hình ảnh rò rỉ cho thấy sản phẩm Note tiếp theo từ Samsung sẽ có hai cạnh màn hình được bẻ cong, với kích thước màn hình là 5.8-inch. Ở phần trên màn hình máy sẽ xuất hiện thêm nhiều lỗ hổng trống chưa từng xuất hiện trên chiếc Galaxy S7 Edge, điều này có nghĩa là một cụm cảm biến mới - rất có thể là cảm biến võng mạc - sẽ được đặt vào vị trí này.

Hơn nữa, một báo cáo xin cấp bản quyền từ Samsung cũng đã xuất hiện, trong đó giải thích cách hoạt động của máy quét võng mạc này, cùng với thông tin rằng cụm cảm biến này sẽ dùng tới ba ống kính để có được kết quả chính xác, trùng khớp với ba lỗ hổng còn trống trên màn hình của chiếc Galaxy Note 7. Như vậy, khả năng cáo là thiết bị này sẽ được trang bị một công nghệ chưa bao giờ xuất hiện trên bất cứ smartphone nào khác, và có thể sẽ thay đổi xu hướng bảo mật của cả một thị trường.

Hiện tại, theo những thông tin rò rỉ thì chiếc Samsung Note 7 sẽ được trang bị màn hình 5.8-inch Quad HD hai cạnh con, 6GB RAM, camera sau độ phân giải 12MP và một viên pin dung lượng từ 3.600mAh tới 4.000mAh.

Theo Android Authority

Có thể bạn quan tâm