Samsung Finance+ kết hợp công nghệ bảo mật Knox Guard

Tạp chí Nhịp sống số - Samsung Vina vừa hợp tác với Kredivo - nền tảng tín dụng số hàng đầu Đông Nam Á, để triển khai giải pháp tài chính tiêu dùng mới Samsung Finance và được quản lý bằng phần mềm Knox Guard.

Sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ của Samsung cùng kinh nghiệm của đối tác Kredivo mang đến cho người dùng giải pháp tài chính linh hoạt khác biệt, an toàn và tiện lợi. Samsung Finance+ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận và sở hữu tức thì các thiết bị di động thông minh Galaxy với độ bảo mật cao mà không cần phải thông qua các tổ chức tài chính nào khác.

Nền tảng Samsung Finance+ được Samsung phát triển và quản lý bằng phần mềm Knox Guard, nơi các quy trình nộp hồ sơ tín dụng cho đối tác tài chính được đảm bảo minh bạch, rõ ràng và hiệu quả thông qua nền tảng Kredivo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ quá trình đăng ký giao dịch, nhờ đó, khách hàng mong muốn sở hữu smartphone Galaxy có thể sở hữu thiết bị yêu thích ngay tức thì và thanh toán dần theo thời gian mà không cần lo lắng về dòng tiền cá nhân.

Hệ thống bảo mật trên Samsung Finance+ được quản lý bằng nền tảng bảo mật cấp quân sự Knox Guard độc quyền của Samsung với nhiều lớp bảo mật và nhiều tính năng linh hoạt. Điều này khiến nó trở thành nền tảng bảo mật uy tín đối với mảng di động hiện nay. Một loạt giải pháp bảo mật dữ liệu thông qua tính năng Knox ảo trong thiết bị sẽ giúp tách biệt và phân loại dữ liệu, khiến người dùng phải truy cập vào mật khẩu và mật mã của thiết bị nếu muốn truy cập vùng chứa.

Nhờ đó, các đối tác Samsung Finance+ có thể giảm thiểu rủi ro bằng việc khóa thiết bị khi trễ hạn thanh toán, giúp họ tự tin hơn trong việc duyệt khoản vay cho nhiều khách hàng hơn với hạn mức cao hơn. So với các giải pháp hỗ trợ tài chính khác hiện nay, Knox Guard mang đến lợi thế cho Samsung Finance+ bằng cách đảm bảo tốc độ liên hệ giữa khách hàng và đối tác tài chính, giảm thời gian duyệt vay và thanh toán khoản vay.

Knox Guard là giải pháp bảo mật an toàn của Samsung
Knox Guard là giải pháp bảo mật an toàn của Samsung

Với khách hàng, Knox Guard giúp họ có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân và chủ động quản lý tài chính mỗi khi bận rộn vì hệ thống sẽ chủ động gửi tin nhắn nhắc nhở giúp khách hàng thanh toán đúng hạn. Ngoài khả năng kiểm soát thông tin minh bạch, chính xác về khoản vay trong ứng dụng, Knox Guard còn giúp hạn chế khả năng bị rò rỉ thông tin thanh toán hay bị bán thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp căn cước công dân Việt Nam còn hiệu lực tại các điểm đại lý có triển khai chương trình, nền tảng Samsung Finance+ sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ triển khai toàn bộ quy trình bao gồm cả đăng ký và thông báo phê duyệt. Việt Nam là thị trường thứ ba ở khu vực Đông Nam Á được Samsung Finance+ triển khai chương trình, sau Thái Lan và Indonesia. Trước đó, dịch vụ cũng đã được phát triển và thành công ở thị trường Ấn Độ.

Khi tham gia đăng ký và trả góp khoản vay cho đối tác tài chính thông qua Samsung Finance+, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm quy trình đăng ký và thanh toán khoản vay thuận tiện, nhanh chóng thông qua máy tính bảng tại các cửa hàng triển khai chương trình. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp với các kỳ hạn 3, 6 hoặc 12 tháng và được Samsung hỗ trợ ưu đãi toàn bộ lãi suất trong hạn cho khoản vay.

Có thể bạn quan tâm