
Samsung đã xác nhận rằng sản phẩm này sẽ không sử dụng thiết kế notch. Điều này có nghĩa là smartphone rất có thể sẽ sử dụng camera selfie Pop-up (bật lên).
Nguồn tin cho biết, Galaxy A90 sẽ là chiếc smartphone đắt nhất dòng A. Dự kiến thiết kế sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 4 tại một sự kiện có tên là Galaxy A Event.
Nếu nhìn vào chiếc ốp lưng bảo vệ, bạn sẽ thấy một lỗ khoét cho camera selfie ở phần trên. Còn mặt sau của Galaxy A90 sẽ được trang bị hệ thống 3 camera, phía dưới là đèn flash LED.
Hiện thông số của hệ thống camera chưa được tiết lộ nhưng khả năng sẽ có camera chính độ phân giải 48 MP đi kèm camera góc rộng.
Còn ở phần mặt trước thì hình ảnh cũng cho thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay dưới màn hình.
Tin đồn trước đó cho biết, Galaxy A90 sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 700 series kết hợp với 6 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong.
Ngoài ra, máy sẽ được cung cấp viên pin 3.700 - 4.000 mAh, màn hình kích thước 6.4 inch và có độ phân giải FHD+.