Samsung Galaxy X sẽ có mức khởi điểm lên tới 1.500 USD

Samsung Galaxy X sẽ có mức khởi điểm lên tới 1.500 USD
Tạp chí Nhịp sống số - Samsung sẽ tiếp tục phát triển riêng 2 dòng sản phẩm Galaxy S và Note trong khoảng năm tới. Bên cạnh đó, công ty có thể sẽ phát hành một dòng sản phẩm mới mang tên Galaxy X thậm chí còn cao cấp và đắt tiền hơn cả chiếc Note 10.

Samsung tiết lộ giá Galaxy X cao choáng váng

Người đứng đầu mảng di động của Samsung muốn mẫu điện thoại gập sẽ trở thành dòng máy cao cấp thứ 3 của hãng này. Do đó, giá Samsung Galaxy X sẽ cao hơn cả Galaxy S10 và Note 10 với mức khởi điểm có thể lên tới 1.500 USD.

Quảng cáo

Theo những thông tin hé lộ trước đó, Galaxy X là chiếc smartphone với một màn hình OLED cỡ lớn, có thể gập làm đôi và khi mở ra thì gần như không có viền bao quanh.

Galaxy X sẽ có màn hình hơn 7 inch theo đường chéo khi mở ra. Kích thước này tương tự như một máy tính bảng nhỏ, mang lại không gian màn hình lớn hơn mọi smartphone truyền thống.

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.