Samsung mở bán Galaxy Z Flip3 5G phiên bản giới hạn

Samsung mở bán Galaxy Z Flip3 5G phiên bản giới hạn
Tạp chí Nhịp sống số - Samsung kết hợp với hai nhà thiết kế Việt Nam để tung ra phiên bản đặc biệt cho sản phẩm Z Flip 3 5G của hãng.

Samsung hợp tác với hai nhà thiết kế Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách để giới thiệu phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip3 5G 2022 Flex Your Way đến người dùng Việt Nam.

Ốp lưng sản phẩm được thiết kế độc nhất. Người dùng có thể tự mình thiết kế thêm hoa văn và hoạ tiết để cá nhân hoá sản phẩm.

Từ ngày 21/05-27/05, khi mua Galaxy Z Flip3 5G 128GB (phiên bản Tím Lavender), người dùng sẽ nhận được 1 bộ gồm ốp lưng và phụ kiện ngẫu nhiên, thuộc 1 trong 2 bộ sưu tập của Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách.

Quảng cáo

Trong thời gian trên, khách hàng khi mua Galaxy Z Flip3 5G 2022 cũng nhận được phiếu quà tặng để tự tay sáng tạo ốp lưng và nhận vỏ ốp lưng độc quyền tại cửa hàng pop-up store mới khai trương của Samsung.

Cửa hàng trải nghiệm Samsung pop-up store – hình thức cửa hàng chỉ mở trong một khoảng thời gian nhất định – vừa được mở tại Trung tâm thương mại Saigon Centre TP.HCM hôm 21/5.

samsung-mo-ban-galaxy-z-flip3-5g-phien-ban-gioi-han-1.jpgCửa hàng Samsung pop-up store.

Cửa hàng này nhằm giới thiệu toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm Galaxy đến khách hàng, kết hợp các hoạt động dành cho giới trẻ, cộng với nhiều chương trình ưu đãi.

Theo ictnews

Có thể bạn quan tâm