Samsung ra mắt giải pháp Galaxy Enterprise Edition tại Việt Nam

Samsung ra mắt giải pháp Galaxy Enterprise Edition tại Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Galaxy Enterprise Edition tại Việt Nam là gói dịch vụ toàn diện đi kèm thiết bị di động được thiết kế để cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp giải pháp kiểm soát di động với hiệu suất vượt trội và bảo mật mạnh mẽ.

Với phiên bản Enterprise trong nhóm giải pháp Samsung Knox Solutions giúp doanh nghiệp hiện đại hóa hoạt động kinh doanh của mình qua giải pháp số hóa di động với dịch vụ hàng đầu trong ngành, bao gồm phần cứng linh hoạt cùng phần mềm dễ quản lý và bảo mật đầu cuối hàng đầu.

So với các giải pháp chuyển đổi số khác, Galaxy Enterprise Edition có nhiều ưu việt mang tính độc quyền, bao gồm giấy phép một năm miễn phí dành cho gói Knox Suite – bộ công cụ bảo mật và quản lý di động toàn diện của Samsung, mở rộng vòng đời sản phẩm và tính linh hoạt cao.

Nhờ vậy, các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều tùy chỉnh hơn, kiểm soát nhiều hơn và bảo vệ nhiều lớp hơn. Qua đó, các nhà quản trị IT của doanh nghiệp có thể phát triển một chiến lược di động hoàn toàn phù hợp với đích đến mà doanh nghiệp của mình đang hướng tới.

Có thể bạn quan tâm

Kinh tế internet, kinh tế số đang có nhiều đóng góp quan trọng vào nền kinh tế toàn cầu cũng như ở từng quốc gia cụ thể. Trước xu hướng này, nhiều quốc gia đã ban hành các chiến lược phát triển kinh tế số từ rất sớm. Tương tự, Việt Nam đang đứng trước cơ hội thúc đẩy nền kinh tế Internet, nhất là các nền tảng chuyển đổi số.