Samsung ra mắt phụ kiện máy ảnh cho Galaxy S23 series

Tạp chí Nhịp sống số - Sau đợi ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy S23 vào tháng 2, mới đây, Samsung chính thức tung ra các phụ kiện độc quyền: Slim Tripod Stand (chân tripod mỏng nhẹ) và Camera Grip Stand (giá đỡ hỗ trợ camera).

Động thái ra mắt liên tiếp dòng phụ kiện mới cho thấy gã khổng lồ công nghệ đang có tham vọng từng bước hoàn thiện một hệ sinh thái sản phẩm riêng. Trong lần ra mắt lần này, Samsung đã trình làng phụ kiện thế hệ mới dành riêng cho camera “Mắt thần bóng đêm - bắt trọn từng khoảnh khắc” của dòng Galaxy S23.

Galaxy S23

Phụ kiện đầu tiên là chân đế Slim Tripod Stand cho phép bạn gắn Galaxy S23 ở chế độ dọc hoặc ngang. Khi không sử dụng người dùng có thể gập chân máy lại thành một gói phẳng, gọn gàng. Slim Tripod Stand vẫn hoạt động tốt ngay cả khi người dùng gắn ốp điện thoại. Thiết bị rất gọn nhẹ nên người dùng có thể cầm bằng một tay trong khi quay video bằng điện thoại. Chân đế nặng 70g và hiện được niêm yết trên trang web của Samsung tại Vương quốc Anh với giá £34,00 (~990 nghìn đồng).

Phụ kiện thứ hai là chân đế Camera Grip Stand. Phụ kiện giúp cải thiện camera của Galaxy S23 bằng cách hoạt động như một chân máy mini chống rung với điều khiển chụp ảnh từ xa qua Bluetooth.

Galaxy S23

Bên cạnh đó, Camera Grip Stand còn có chức năng nghiêng cho phép người dùng quay, chụp được những khung hình ở góc mong muốn. Phụ kiện này rất thuận tiện khi quay những video Hyperlapse và chụp ảnh ở chế độ Astrophoto với Galaxy S23. Camera Grip Stand cũng đã xuất hiện trên trang web của Samsung tại Anh nhưng chưa có báo giá.

Nhiều tín đồ mê công nghệ và Samfan đang kỳ vọng, Samsung sẽ cung cấp cả hai phụ kiện này rộng rãi trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm