Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 7 vào ngày 2/8 tới?

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 7 vào ngày 2/8 tới?
Tạp chí Nhịp sống số - Hình ảnh rò rỉ được cho là thư mời của sự kiện ra mắt mẫu điện thoại Galaxy Note 7 là căn cứ khiến người ta đưa ra nhận định trên.

Tin đồn về ngày ra mắt của mẫu smartphone Galaxy Note 7 dựa trên nhiều cơ sở, do iPhone 7 là mẫu điện thoại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, vì vậy nó sẽ khiến các thiết bị ra mắt cùng thời điểm bị “lu mờ”. Điều này khiến Samsung sẽ  chọn phương án ra mắt các sản phẩm chủ lực trước sự kiện công bố sản phẩm mới thường được Apple tổ chức vào tháng 9 hàng năm để “né iPhone”.


Hình ảnh được cho là thư mời của sự kiện ra mắt Galaxy Note 7

Theo thông tin mới nhất, Samsung Galaxy Note 7 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED khổng lồ với kích thước lên tới 5,8 inch cùng độ phân giải 1440 x 2560. Ngoài ra, mẫu điện thoại này cũng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 823 từ Qualcomm, đồ họa Adreno 530 đồ họa và RAM tới 6GB.

Cùng với đó là tính năng camera 12 megapixel f/1.7, pin 4000 mAh và cổng kết nối USB Type-C cũng sẽ có mặt trên Galaxy Note 7.


Hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ của Galaxy Note 7 cho thấy mẫu điện thoại này có thể sẽ có cạnh viền cong

Theo đồn đoán, có thể Samsung sẽ trang bị cả tính năng bảo mật quét mống mắt thay vì tính năng quét dấu vân tay trên các mẫu điện thoại iPhone. Đồng thời, Samsung Galaxy Note cũng sẽ sở hữu khả năng chống nước IP68 tương tự Galaxy S7 và S7 Edge.

 

Có thể bạn quan tâm