Schneider Electric ra mắt giải pháp nguồn hiệu quả dành cho SME

Schneider Electric ra mắt giải pháp nguồn hiệu quả dành cho SME
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 22/2, Schneider Electric đã chính thức công bố hai phiên bản mới công suất 60 kVA và 80 kVA của dòng sản phẩm bộ lưu điện (UPS) Galaxy 300 với nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Được xem là giải pháp hiệu quả cho các toà nhà thương mại và phòng máy chủ quy mô nhỏ, UPS Galaxy 300 cung cấp nguồn điện

Schneider Electric, giải pháp năng lượng, Galaxy 300, doanh nghiệp

“Với việc bổ sung các phiên bản công suất 60 KVA và 80 kVA, dòng sản phẩm UPS Galaxy 300 công suất từ 10 đến 80 kVA giờ đây đã sẵn sàng phục vụ nhiều doanh nghiệp và tổ chức hơn khi đáp ứng nhu cầu trực tiếp của khách hàng”, ông Huỳnh Phúc Yêm Quán, Tổng giám đốc công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam cho biết.

Ngoài mang đến giải pháp tối ưu, UPS Galaxy 300 còn cung cấp cho người dùng các tùy chọn cấp nguồn dự phòng bằng ắc quy giúp tăng thêm thời gian hoạt động lên đến 10 phút hoặc một bộ sạc mạnh mẽ cho ắc quy ngoài đặt trên rack hoặc trong tủ ắc quy rời có thể đem lại thời gian hoạt động lên đến bốn giờ.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.