SenSecures gia nhập thị trường ATTT Việt Nam

SenSecures gia nhập thị trường ATTT Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Hôm nay (5/11/2019), Công ty SenSecures Vietnam đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Cùng đó, công ty cũng công bố các nhóm dịch vụ an toàn thông tin (ATTT) sẽ cung cấp ra thị trường. Việt Nam được SenSecures chọn là điểm đến đầu tiên trong khu vực ASEAN.

an toàn thông tin, công ty bảo mật, SenSecures, SenSecures Việt Nam,

Công ty SenSecures Việt Nam được thành lập tháng 5/2019 vừa qua, với đội ngũ sáng lập là những chuyên gia, nhà quản lý có kinh nghiệm làm việc trong ngành ICT nói chung và lĩnh vực an toàn thông tin (ATTT) nói riêng từ 10 đến hơn 30 năm tại Việt Nam và khu vực. Công ty tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ATTT nâng cao cho doanh nghiệp, với sự hợp tác với các hãng Công nghệ Bảo mật hàng đầu, cùng với cách tiếp cận mới, phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.

Chia sẻ về sự ra đời của Sensecures Vietnam trong bối cảnh Việt Nam và thế giới hiện nay, ông Quý Nguyễn - Giám đốc Phát triển kinh doanh - cho biết: "Các doanh nghiệp đang rất hào hứng với việc chuyển đổi số cần phải nhìn nhận ATTT như một vấn đề "cốt tử" vô cùng trọng yếu. Cần thấy rằng, việc ứng phó với các vấn đề ATTT ngày nay không chỉ là đầu tư vào thiết bị hay các giải pháp bảo mật, mà cần xây dựng như một chiến lược dài hơi với các yếu tố cụ thể gắn với Con người - Quy trình - Công nghệ. Sensecures Việt Nam ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cốt lõi của bài toán số hóa và bài toán chuyển đổi số như vậy".

Quảng cáo

Bổ sung cho ý kiến này, ông Shum Mew Toong - CEO của Sensecures Việt Nam nhận định: Các thách thức về ATTT ngày càng phức tạp trong môi trường kết nối vạn vật (IoT), Sensecures muốn mang đến cho các khách hàng và đối tác cách tiếp cận mới trong việc cung cấp dịch vụ an toàn thông tin theo hướng Công Nghệ - Quy trình - Con Người. Với cách tiếp cận này, các dịch vụ của Sensecures Việt Nam bao gồm từ đào tạo (đào tạo nhận thức, đào tạo nâng cao) cho đến tư vấn (đánh giá ATTT, phân tích và chống thất thoát dữ liệu...) và các dịch vụ đảm bảo ATTT, chống tấn công từ chối dịch vụ, bảo mật đám mây... Các dịch vụ này được tích hợp trên nên tảng các công nghệ mới và tiên tiến, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin từ các hãng công nghệ có tiếng trên thế giới.

Cũng trong lễ ra mắt, SenSecures Vietnam đã công bố việc hợp tác với các hãng McAfee, Menlo Security và Proofpoint là các đối tác cung cấp nền tảng công nghệ cho các sản phẩm dịch vụ của SenSecures.

Các nhóm dịch vụ chính của SenSecures :
- Dịch vụ Đào tạo nhận thức ATTT (Security Awareness Training)
- Dịch vụ Đào tạo chuyên sâu phân tích mã độc (Malware Analysis)
- Dịch vụ tư vấn đánh giá ATTT cho doanh nghiệp (Assessment/Pentest/Consultant).
- Dịch vụ tư vấn phân loại dữ liệu và chống thất thoát dữ liệu (Data Classification/DLP)
- Dịch vụ tư vấn xây dựng Trung tâm vận hành giám sát An toàn thông tin (SOC/SIEM)
- Dịch vụ tư vấn xây dựng chương trình phản ứng khi có sự cố ATTT (Incident Response)
- Dịch vụ ATTT thuê ngoài (Managed Security Services)
- Dịch vụ ngăn chặn hiểm họa qua Web/E-mail dựa trên nền tảng công nghệ cách ly (Web/Email Isolation).
- Dịch vụ chống tấn công từ chối dịch vụ (DOS/DDOS)
- Dịch vụ bảo mật ứng dụng đám mây (Cloud Access Security)
- Dịch vụ Mạng phân phối nội dung (Content Delivery Service Network

Có thể bạn quan tâm