Shopee gia tăng hỗ trợ người bán hàng trên nền tảng trực tuyến

Tạp chí Nhịp sống số - Shopee khởi động năm 2022 với sự kiện 15/3 Siêu hội tiêu dùng, siêu sale đầu tiên của năm và trong sự kiện lần này, Shopee còn khởi động nhiều chương trình kết nối, hỗ trợ các nhà bán hàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng.

Theo đó, Shopee phối hợp cùng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng (VCCA), Bộ Công thương, giới thiệu các chương trình hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp địa phương bao gồm các chương trình huấn luyện kinh doanh, gia tăng hiển thị trên nền tảng kinh doanh online và khuyến mại kích cầu mua sắm...

Chương trình lần này hướng đến mục tiêu phổ cập thương mại điện tử để chuyển đổi số và cải thiện hiệu quả kinh doanh, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức về “Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới”, đảm bảo nguyên tắc 3A (an toàn lựa chọn, an toàn tiêu dùng, an toàn thanh toán).

Shopee gia tăng hỗ trợ người bán hàng trên nền tảng trực tuyến ảnh 1
Shopee liên tục xây dựng và cập nhật nhiều chương trình hỗ trợ người bán hàng

Đặt mục tiêu giúp các nhà bán hàng trên sàn kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững, Shopee liên tục xây dựng và cập nhật nhiều chương trình hỗ trợ trên đa dạng các kênh. Như kênh “Học viện Shopee” (Shopee Uni) và nhóm “Lập nghiệp với Shopee” là những cái tên nổi bật với cộng đồng nhà bán hàng trên Shopee vì mang đến đa dạng các nguồn kiến thức từ lý thuyết đến thực tiễn.

Đặc biệt, “Học viện Shopee” mang đến hơn 700 chủ đề và 40 khóa học từ cơ bản - trung cấp - nâng cao với nhiều dạng thức phong phú như video ngắn, lớp học trực tuyến, livestream từ chuyên viên đào tạo Shopee kết hợp cùng những nhà bán hàng kinh nghiệm… Hay mô hình người bán hỗ trợ người bán qua chương trình Shopee Captain nhằm hỗ trợ cộng đồng các nhà bán hàng theo khu vực tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam, với đa dạng hoạt động từ trực tuyến đến ngoại tuyến, giúp người bán kết nối và giúp đỡ nhau trong hành trình bán hàng trên Shopee…

Có thể bạn quan tâm