Shopee triển khai hoạt động mua sắm 3/3 tích hợp công nghệ AI

Tạp chí Nhịp sống số - Shopee vừa chính thức khởi động chương trình "3/3 Siêu Sale", đi kèm nhiều hoạt động giải trí tương tác thú vị, nổi bật là màn ra mắt tính năng SkinCam ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và thực tế ảo (VR).

Từ ngày 27/2 đến 2/3, hơn 600 thương hiệu trên Shopee Mall và Shopee Premium bao gồm Lixibox, Laneige, Perfect Diary, L'Oreal, Vichy, Sulwhasoo, La Roche-Posay, VM STYLE... sẽ mang đến chuỗi ưu đãi lên đến 50% dành riêng cho thành viên thương hiệu.

công nghệ AI

Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện 3/3, người dùng lần đầu kích hoạt thành công ví ShopeePay được nhận ngay voucher mua sắm giảm trực tiếp 80.000 đồng. Người dùng hiện tại sẽ nhận được voucher mua sắm giảm 40.000 đồng cùng voucher miễn phí vận chuyển tại mục Shopee Voucher.

Tiếp nối thành công của tính năng BeautyCam cho phép thử nghiệm các tông màu son và phấn nền mà không cần đến sản phẩm vật lý, Shopee tiếp tục giới thiệu tính năng SkinCam từ ngày 27/2 với mục tiêu nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng.

Cụ thể, với việc ứng dụng công nghệ AI và VR tiên tiến, SkinCam sẽ giúp các tín đồ làm đẹp kiểm tra sức khỏe làn da, nhận thông tin tư vấn và tìm được đúng sản phẩm có thể cải thiện các vấn đề trên tổng thể khuôn mặt. Tất cả đều có thể thực hiện được một cách đơn giản thông qua camera của thiết bị di động thông minh.

Ngoài ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Công thương tỉnh Vĩnh Long trong việc quảng bá và tiêu thụ cam sành từ các nhà vườn trên sàn thương mại điện tử, Shopee và ShopeeFood đã phối hợp cùng Foodmap triển khai chiến dịch "Giỏ Cam Yêu Thương" từ ngày 17/2 đến ngày 3/3. Theo đó, thống kê mới nhất cho thấy trong thời gian cao điểm, Shopee và ShopeeFood ghi nhận tổng cộng gần 2 tấn cam được bán ra mỗi ngày và gần 200 kg cam được bán hết chỉ trong vòng 10 phút của chương trình Flash Sale.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy sự dịch chuyển rõ rệt về nhu cầu mua sắm tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thay vì chờ đợi đến dịp lễ hội cuối năm, người dùng có xu hướng chi tiêu theo nhu cầu chính đáng của bản thân và gia đình. Đây là lý do "3/3 Siêu Sale" được chọn làm cột mốc khởi động cho chuỗi siêu sale quy mô lớn của Shopee trong năm 2023. Không chỉ mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi thiết thực và trải nghiệm mua sắm mới lạ, giúp nhà bán hàng gia tăng doanh số bằng các khóa đào tạo và gói đồng hành, chúng tôi còn thực hiện nhiều chương trình tích cực đồng hành cùng các doanh nghiệp địa phương gia tăng chuyển đổi số".

Có thể bạn quan tâm

Hãng điện tử Samsung Electronics vừa cho biết doanh số bán điện thoại thông minh Galaxy S24 series đã vượt 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc chỉ trong vòng 28 ngày kể từ ngày ra mắt.