Smartphone đã qua sử dụng: Chỉ 15,78% muốn mua

Smartphone đã qua sử dụng: Chỉ 15,78%  muốn mua
Tạp chí Nhịp sống số - Theo một khảo sát của Phone Arena, 15,78% số người được hỏi cho biết họ sẵn sàng mua một chiếc smartphone đã qua sử dụng.

Khảo sát được thực hiện với 1926 người dùng cho thấy 15,78%  cho biết luôn luôn mua những thiết bị đã qua sử dụng bởi

Smartphone đã qua sử dụng: Chỉ 15,78%  muốn mua

49,12% số người được hỏi khẳng định họ không chống lại việc mua smartphone đã qua sử dụng và nếu cảm thấy cần thiết, họ sẽ mua chúng. Có 8,62% người dùng cho biết họ mua những thiết bị đã qua sử dụng với mục đích backup và 26,48%  số người được khảo sát tuyên bố không mua hàng đã qua sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp nối tiếng vang từ những mùa tri ân trước, Home Credit tiếp tục khẳng định dấu ấn bằng chương trình ưu đãi kéo dài suốt 5 tuần liên tiếp. Không chỉ giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính, sự kiện còn mang đến cơ hội trúng vàng cực kỳ hấp dẫn dành cho những người tham gia may mắn trong mùa hè này.