Smartwatch đầu tiên của Oppo sẽ có chức năng ECG cao cấp

Smartwatch đầu tiên của Oppo sẽ có chức năng ECG cao cấp
Tạp chí Nhịp sống số - Chức năng ECG, đo tiện tậm đồ là thứ khá cao cấp trên smartwatch và Oppo sẵn sàng trang bị ECG lên sản phẩm sắp tới

Oppo sẽ giới thiệu một chiếc smartwatch đầu tiên của hãng trong quý 1 năm 2020. Một số thông tin rò rỉ cho biết sản phẩm này có màn hình hình chữ nhật hoặc vuông giống Xiaomi Mi Watch.

Giám đốc điều hành Oppo cho biết: Đồng hồ mặt vuông tốt hơn đồng hồ mặt tròn vì nó hiển thị được nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên, đồng hồ mặt tròn lại tốt hơn về mặt thẩm mỹ so với đồng hồ vuông, vì nó trông giống một chiếc đồng hồ truyền thống.

Mới đây, leaker có tiếng Digital chat station vừa tiết lộ chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Oppo sẽ được trang bị tính năng đo điện tâm đồ ECG / EKG.

Với tính năng này, chủ sở hữu đồng hồ có thể thực hiện kiểm tra nhịp tim của họ xem có gặp phải bất kỳ dấu hiệu bất thường nào hay không. Đây là một tính năng nâng cao của đo nhịp tim và chỉ có mặt trên những chiếc smartwatch đắt tiền như  Apple Watch Series 5, Samsung Galaxy Active 2, Withings Move ECG và Amazfit Verge. Đã có nhiều trường hợp cứu sống người nhờ tính năng này phát hiện và thông báo đúng lúc.

Có thể bạn quan tâm