Smartwatch đầu tiên của OPPO sẽ ra mắt vào ngày 6/3

Smartwatch đầu tiên của OPPO sẽ ra mắt vào ngày 6/3
Tạp chí Nhịp sống số - Bên cạnh việc ra mắt bộ đôi flagship Find X2 và Find X2 Pro, OPPO cũng sẽ ra mắt mẫu smartwatch đầu tiên của mình tại sự kiện diễn ra vào ngày 6/3 sắp tới.

Theo đó, dù chưa chính thức ra mắt nhưng OPPO đã bắt đầu nhận đặt trước cho mẫu smartwatch đầu tiên của mình tại thị trường Trung Quốc. Từ những thông tin rò rỉ, mẫu smartwatch đầu tiên của OPPO sẽ sở hữu màn hình hyperboloid được uốn cong ở cả hai bên. Dạng kính cong 3D này khá đắt tiền và khó chế tạo, từng được OPPO sử dụng trên chiếc Find X. Ngoài ra, các hình ảnh teaser của chiếc smartwatch này cho thấy màu sắc chủ đạo sẽ là màu đen.

Smartwatch đầu tiên của OPPO sẽ ra mắt vào ngày 6/3

Đáng tiếc là hiện các thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật, tính năng của chiếc smartwatch này vẫn chưa được OPPO tiết lộ. Do đó, chúng sẽ phải chờ tới sự kiện vào ngày 6/3 sắp tới để có thể thấy được những điểm nhấn công nghệ của mẫu smartwatch này. Được biết, chiếc smartwatch này là một phần trong kế hoạch của OPPO về một loạt các thiết bị và hệ sinh thái IoT (Internet of things).

Hiện tại, thông tin có thể suy đoán được là việc OPPO sẽ trang bị cho mẫu smartwatch này màn hình OLED. Vẫn chưa rõ OPPO sẽ cài đặt một hệ điều hành riêng cho sản phẩm của mình hay cũng sẽ chạy WearOS giống như đa số các smartwatch khác trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Realme 12+ đã chính thức ra mắt tại Indonesia và Malaysia. Máy sử dụng chipset Dimensity 7050, kết hợp RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB. Chạy trên hệ điều hành Android 14 với giao diện realme UI 5.0, đi kèm viên pin 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 67W.