Số DN Việt tham gia chuỗi cung ứng của Samsung tăng gấp 3 so với năm 2015

Số DN Việt tham gia chuỗi cung ứng của Samsung tăng gấp 3 so với năm 2015
Tạp chí Nhịp sống số - Đây là thông tin được Công ty Điện tử Samsung Việt Nam cho biết trong thông báo phát đi hôm nay (21/6), nhân Triển lãm Hội thảo Công nghiệp Phụ trợ lần thứ 3.

Đại diện

Samsung, chuỗi cung ứng, Công nghiệp phụ trợ, Samsung Điện tử Việt Nam, chuỗi cung ứng Samsung,

Ông Han Myoungsup, Tổng Giám đốc Khu Tổ hợp Sản xuất Samsung đánh giá cao tiềm năng của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc cung ứng các sản phẩm phụ trợ.

Quảng cáo

“Trong thời gian tới, Samsung sẽ tiếp tục hợp tác với Chính phủ Việt Nam để tiến hành nhiều đợt tư vấn từ chuyên gia và tổ chức các khóa đào tạo liên thông nhằm giúp nâng cao năng lực doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tạo thêm được nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung, giúp Samsung nâng cao tính cạnh tranh của toàn cầu cũng như sự phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam”, ông Han cho biết thêm.

Theo vị lãnh đạo này của Samsung, bất cứ doanh nghiệp nào đáp ứng các điều kiện của Samsung về chất lượng - thời gian giao hàng - giá cả đều có cơ hội trở thành nhà cung ứng của Samsung.

Ông Han Myoungsup cũng đề nghị các doanh nghiệp Việt Nam cần chú trọng mở rộng đội ngũ nhân lực kỹ thuật và quản lý chất lượng sản phẩm để có thể đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây cũng là một phần nội dung trong chương trình tư vấn của Samsung đối với một số doanh nghiệp tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 23/11, Amazon Web Services (AWS), một công ty thuộc Amazon.com, đã công bố rằng Timo, một trong những ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, đã xây dựng và ra mắt nền tảng ngân hàng lõi thuần đám mây trên AWS chỉ trong sáu tháng.