Số người theo dõi fanpage Pau FC tăng gấp 11 lần nhờ Quang Hải

Số người theo dõi fanpage Pau FC tăng gấp 11 lần nhờ Quang Hải
Tạp chí Nhịp sống số - Bản hợp đồng với Quang Hải đã kéo lượng người theo dõi Pau FC (Pháp) trên mạng xã hội tăng "chóng mặt".

CLB bóng đá Pau FC (Pháp) mới đây thông báo chiêu mộ thành công tuyển thủ Quang Hải dưới dạng cầu thủ tự do. Tại Pau, tiền vệ số 19 của tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam vẫn mang số áo 19 trong bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Thông tin về việc Quang Hải đầu quân cho một CLB bóng đá của Pháp đã được nhiều người quan tâm từ trước và ngay sau khi bản hợp đồng được công bố, fanpage Pau FC trên mạng xã hội đã "bùng nổ".

Chỉ vài giờ sau khi thông tin chính thức được công bố, fanpage trên Facebook của CLB đã tăng từ hơn 20.000 người theo dõi (cách đây 2 ngày) lên gần 222.000, gấp 11 lần và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ngoài số người theo dõi, các dữ liệu khác có được trong 3 tháng gần đây của fanpage CLB này cũng ghi nhận sự thay đổi đáng kể.

Quảng cáo

Ngoài ra, bài đăng chào mừng Quang Hải gia nhập CLB Pau FC cũng trở thành nội dung "hot" nhất trên fanpage của đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2 (giải bóng đá hạng 2 của Pháp). Trước đó, trung bình mỗi bài đăng chỉ có vài nghìn hoặc hơn chục nghìn lượt tương tác, riêng hai bài đăng gần đây nhất liên quan đến Quang Hải đã trên 150.000 lượt mỗi bài. Cùng với đó là hàng nghìn lời chúc gửi đến cầu thủ lẫn CLB.

Riêng về phần Quang Hải, anh cũng là một trong những cầu thủ bóng đá sở hữu lượng fan theo dõi đông đảo trên mạng xã hội tại Việt Nam. Số người hâm mộ trên Facebook cá nhân của anh thậm chí còn cao gấp 14 lần Pau FC, đạt 2,5 triệu ở thời điểm hiện tại.

Ligue 2 sẽ chính thức khởi tranh từ 30/7 tới với 20 đội tham dự (trong đó có Pau FC) và chọn ra 2 suất thăng hạng lên Ligue 1.

Có thể bạn quan tâm

Metaverse đang ngày càng phổ biến hơn. Về cơ bản, đây là một thế giới ảo mà người dùng có thể truy cập ở dạng hình ảnh đại diện và giao tiếp như ở thế giới đời thực bằng công nghệ VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường)…